ĐỔI MẮT KÍNH - SÁNG TƯƠNG LAI

17:20 | 02/01/2019
ĐỔI MẮT KÍNH - SÁNG TƯƠNG LAI đây là cơ hội tốt nhất cho những người đeo kính có thể tiếp cận và sở hữu một cặp mắt kính chất lượng đến từ các thương hiệu mắt kính hàng đầu thế giới, giúp bảo vệ mắt tối ưu. Đổi mắt kính tốt, sáng tầm nhìn, tương lai rộng mở.

❌ Giảm giá tới 20% mắt kính chính hãng đến từ các thương hiệu Kodak (Mỹ), Essilor (Pháp), Hoya (Nhật). Chương trình chỉ áp dụng cho 500 khách hàng đăng kí đầu tiên trong tháng 1/2019
Cụ thể:
  • >> Giảm giá 10% cho mắt kính chiết suất 1.56
  • >> Giảm giá 15% cho mắt kính chiết suất 1.60
  • >> Giảm giá 20% cho mắt kính chiết suất 1.67
  • Nhiều người thắc mắc vì sao mắt kính phải phân chia thành các mức chiết suất. Trên thực tế, cận càng nặng càng cần đeo mắt kính chiết suất cao. Chiết suất đặc trưng cho vật liệu cấu thành và độ dày mỏng của mắt kính. Mắt kính chiết suất cao sẽ cứng và bền hơn, cho tầm nhìn trong nhẹ và giảm thiểu độ dày của mắt kính, tránh tình trạng đeo kính dầy như đít chai ở những người có độ diop cao. Đó cũng là lí do vì sao Kính Mắt Bích Ngọc luôn khuyên các bạn cân nhắc sử dụng mắt kính chiết suất cao.

Mắt kính siêu mỏng| kính mắt bích ngọc


❌ Hiện nay, số lượng người mắc tật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão) đang ngày càng tăng lên, đồng nghĩa với việc lượng người đeo kính cũng tăng lên qua mỗi năm. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn đó là có đến 90% người Việt Nam không hiểu về mắt kính tốt. Hầu hết họ chưa biết cách để nhận biết "mắt kính" mình đang dùng có phải là hàng tốt hay không. Bỏ tiền trăm, tiền triệu để mua kính nhưng rất nhiều người vẫn đang phải dùng những sản phẩm không tương xứng.
 

Mắt kính thương hiệu| Kính Mắt Bích Ngọc


❌ Với triết lý: Đeo kính quan trọng ở “mắt kính”, còn “gọng kính” chỉ mang đến sự thoải mái và tính thời trang. Kính Mắt Bích Ngọc áp dụng chương trình ĐỔI MẮT KÍNH - SÁNG TƯƠNG LAI: giảm giá tới 20% mắt kính thương hiệu, cho 500 khách hàng đăng ký đầu tiên, trong tháng 1.2019.

❌ Cận càng cao, giảm càng sâu, đây là cơ hội tốt nhất cho những người đeo kính có thể tiếp cận và sở hữu một cặp mắt kính chất lượng đến từ các thương hiệu mắt kính hàng đầu thế giới, giúp bảo vệ mắt tối ưu. Đổi mắt kính tốt, sáng tầm nhìn, tương lai rộng mở.

 

Mắt Kính Thương Hiệu | Kính Mắt Bích Ngọc


❌ Chương trình này chỉ áp dụng với các khách hàng có đủ các điều kiện:

* Tương tác với fanpage Kính Mắt Bích Ngọc (Like, Comment, Share post trên fanpage)

* Đăng ký thông tin lại link sau: goo.gl/forms/SOUf6WtnLqvWp8QZ2

Sau khi đăng kí, bộ phận CSKH của Kính Mắt Bích Ngọc sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận.

>>>Khuyên đọc: https://bit.ly/2RwbXgv

Showroom Kính Mắt Bích Ngọc có địa chỉ tại số 114 Đại Cồ Việt (Hai Bà Trưng), gần CV Thống Nhất. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ T2-CN, từ 8h30-21h00.


Tham gia Group Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ Bích Ngọc với hơn 10.000 member để được chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc mắt.
 

Hội Đo Khám Mắt Bác Sĩ Bích Ngọc
Facebook Group: 10.000 member
Nơi chia sẻ những câu hỏi, những câu chuyện hay về chăm sóc mắt tại Phòng Khám Bác Sĩ Bích Ngọc


Tin tức khác
Tin tức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc