Tính năng chống loang nước trên mắt kính

16:58 | 07/08/2019
Đối với những người đeo kính, nước mưa hay hơi nước bám vào kính đúng là cơn "ác mộng" vì chúng làm cản trở tầm nhìn, gây khó khăn trong việc tham gia giao thông, và ảnh hưởng đến cả những sinh hoạt của cuộc sống thường ngày.
Những người cận thị thường rất ghét đi dưới trời mưa. Bởi lẽ, nước mưa loang ra trên mặt kính khiến họ không thể nhìn rõ đường và rất khó khăn trong việc di chuyển. Không chỉ vậy, mỗi khi ngồi gần nồi lẩu, hay bất cứ thứ gì bốc hơi nghi ngút, thậm chí rót một cốc nước nóng cũng khiến cho hơi nước bám đầy kính, không thể nhìn rõ mọi vật. Với phụ nữ, mùa hè ra đường thường che chắn rất kĩ, chắc hẳn không ít lần bạn bực bội vì đứng đợi đèn đỏ, hơi thở thoát ra từ việc đeo khẩu trang làm mờ kính.

Giải pháp cho bạn

Mắt kính với tính năng chống nước chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những tình huống như vậy. Mắt kính chống nước được phủ một lớp váng giúp nước bám và đọng thành giọt chứ ko bị loang trên mặt kính, sau đó sẽ trôi đi, điển hình là các mắt kính Chemi, Kodak, Essilor và Hoya...
 

 
Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh BNO Channel - KÍNH MẮT BÍCH NGỌC, các bạn đừng quên nhấn nút đăng ký kênh cũng như Like, Chia sẻ cũng như để lại những đóng góp để cho KÍNH MẮT BÍCH NGỌC ngày càng tốt hơn nhé.
--------------------------------------------

* Đăng Ký Theo Dõi Kênh BNO:
https://bit.ly/2LQvKsf
* Website: https://kinhmatbichngoc.vn
* Facebook: https://www.facebook.com/bichngocoptic
* Twitter: http://bit.ly/2OFf6cU

KÍNH MẮT BÍCH NGỌC - MẮT KÍNH PHẢI TỐT
Cố vấn: TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc (nguyên PGĐ BV Mắt HN)
Hotline: 0947 511 666 | Open: 08h30 - 21h30
Showroom: 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Sản phẩm chất lượng: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Bảo hành chuyên nghiệp: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Hậu mãi chu đáo: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.
6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.

Tin tức khác
Kiến thức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc