TS. Trịnh Thị Bích Ngọc tham dự hội nghị nhãn khoa European lần thứ 27 tại Ireland

14:25 | 16/01/2019
Từ ngày 26/11 đến ngày 28/11/2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Từ ngày 26.11 đến ngày 28.11.2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp. TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc  - cố vấn chuyên môn của Kính mắt Bích Ngọc, đã vinh dự là 1 thành viên trong đoàn chuyên gia Việt Nam được mời đến tham dự hội thảo này.


Được biết, trong quá trình diễn ra hội thảo, bác sĩ Bích Ngọc đã có nhiều chia sẻ cũng như những cuộc gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia từ các quốc gia khác trên thế giới, cả về chuyên môn cũng như những câu chuyện về văn hóa - đất nước - con người.


Trở về sau chuyến đi, bác sĩ Bích Ngọc chia sẻ với chúng tôi: "Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn. Phải đi mới biết người dân đất nước mình còn thiệt thòi. Ở những đất nước có nền y học tiến bộ, nhiều nghiên cứu về các bệnh về mắt và các tất khúc xạ đã được đưa vào thực tiễn".

"Học, học nữa, học mãi" - đó không còn là một câu châm ngôn viết trên giấy, truyền qua miệng nữa, mà đó, chính là câu chuyện thật, tấm gương thật của vị nữ lương y nhãn khoa hàng đầu Việt Nam đáng kính.


Một vài hình ảnh khác của bác sĩ Bích Ngọc tại nước ngoài:

 
 
 
 

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Sản phẩm chất lượng: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Bảo hành chuyên nghiệp: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Hậu mãi chu đáo: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.
6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.

Tin tức khác
Tin tức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc