TS. Trịnh Thị Bích Ngọc tham dự hội nghị nhãn khoa European lần thứ 27 tại Ireland

14:25 | 16/01/2019
Từ ngày 26/11 đến ngày 28/11/2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Từ ngày 26.11 đến ngày 28.11.2018, Hội nghị nhãn khoa Europane lần thứ 27, tổ chức tại Dublin, Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp. TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc  - cố vấn chuyên môn của Kính mắt Bích Ngọc, đã vinh dự là 1 thành viên trong đoàn chuyên gia Việt Nam được mời đến tham dự hội thảo này.


Được biết, trong quá trình diễn ra hội thảo, bác sĩ Bích Ngọc đã có nhiều chia sẻ cũng như những cuộc gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia từ các quốc gia khác trên thế giới, cả về chuyên môn cũng như những câu chuyện về văn hóa - đất nước - con người.


Trở về sau chuyến đi, bác sĩ Bích Ngọc chia sẻ với chúng tôi: "Đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn. Phải đi mới biết người dân đất nước mình còn thiệt thòi. Ở những đất nước có nền y học tiến bộ, nhiều nghiên cứu về các bệnh về mắt và các tất khúc xạ đã được đưa vào thực tiễn".

"Học, học nữa, học mãi" - đó không còn là một câu châm ngôn viết trên giấy, truyền qua miệng nữa, mà đó, chính là câu chuyện thật, tấm gương thật của vị nữ lương y nhãn khoa hàng đầu Việt Nam đáng kính.


Một vài hình ảnh khác của bác sĩ Bích Ngọc tại nước ngoài:

 
 
 
 

Tham gia Group Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ Bích Ngọc với hơn 10.000 member để được chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc mắt.
 

Hội Đo Khám Mắt Bác Sĩ Bích Ngọc
Facebook Group: 10.000 member
Nơi chia sẻ những câu hỏi, những câu chuyện hay về chăm sóc mắt tại Phòng Khám Bác Sĩ Bích Ngọc


Tin tức khác
Tin tức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc