Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Cắt kính cận ở đâu thì cho kết quả chính xác

Với những người cận thị, tìm chỗ cắt kính cận uy tín là vấn đề muôn thuở khiến bao người trăn trở. Cắt kính ở đâu cho tin cậy, bác sĩ đo kính có chính xác không, kính có hợp với mắt không, màu sắc, hình dáng có bắt mắt không, kính có tốt không, có phải kính thương hiệu không.... chỉ ngần ấy câu hỏi thôi cũng đủ làm cho người ta phải đau đầu để tìm giải pháp.

Việc cắt kính cận là điều bắt buộc với các bệnh nhân cận thị khi họ không thể sử dụng kính áp tròng hoặc chưa đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Cắt kính nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực hiện thì chưa chắc nơi nào cũng làm tốt việc này. Một chiếc kính cận được coi là hoàn hảo khi mà nó vừa cải thiện đáng kể thị lực, lại bảo vệ cho mắt mà còn mang dáng vẻ thời trang, thẩm mỹ cho khuôn mặt. Muốn làm được điều đó, nhất thiết phải đến các cửa hàng kính uy tín hoặc các phòng khám chuyên khoa.

Các cửa hàng kính mắt uy tín

Trước hết, cửa hàng kính mắt được coi là uy tín khi nó được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế. Sau đó, các sản phẩm bán ra phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được kiểm định và có mã vạch đầy đủ. Nhân viên khám thị lực và đo khúc xạ phải là người có chuyên môn vững vàng thì mới có thể khám mắt chính xác và đưa ra những lời khuyên hiệu quả hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh lý về mắt.

Những năm gần đây, thị trường kính mắt đang phát triển một cách chóng mặt, điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng kính ngày càng cao của khách hàng, do tỷ lệ mắc tật khúc xạ và các bệnh về mắt vẫn đang có chiều hướng tăng lên qua mỗi năm. Trong bối cảnh hành lang pháp lý về vấn đề hàng giả đang còn nhiều bất cập, nhiều cửa hàng kính mắt cố tình trà trộn những sản phẩm hàng giả vào cùng với hàng thật và bán với “giá cắt cổ”. Người dùng hoang mang không biết đâu là giả, đâu là thật giữa ma trận những cửa hàng kính mắt.

Kính Mắt Bích Ngọc

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Việc chọn lọc ra những cửa hàng kính uy tín để cắt kính cận không phải là dễ dàng cho khách hàng vì họ không phải là nhân viên trong ngành kính mắt. Để giúp khách hàng an tâm hơn khi đi cắt kính cận và không mất thời gian tìm kiếm những địa chỉ cắt kính cận uy tín, chúng tôi đã liệt kê ra list một số cửa hàng cắt kính uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Khuyên đọc: Địa chỉ cắt kính cận tốt ở Hà Nội

Các Phòng Khám Mắt chuyên khoa

Các phòng khám mắt chuyên khoa dưới sự cố vấn chuyên môn của những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài là những nơi uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng khi đi cắt kính cận. Nếu như việc vào các bệnh viện mắt tốn thời gian hơn và thời gian giới hạn chỉ trong giờ hành chính thì bạn có thể chọn các phòng khám chuyên khoa về mắt. Cuộc sống bận rộn, công việc ban ngày chiếm quá nhiều thời gian nên thông thường người ta hay tranh thủ khám vào buổi chiều tối hoặc các ngày nghỉ, trong khi các bệnh viện mắt chỉ làm vào giờ hành chính thì đến phòng khám mắt là lựa chọn tốt nhất. Các phòng khám mắt không chỉ khám và đo thị lực chính xác mà các bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn những cách thức chăm sóc mắt tối ưu cho đôi mắt của bạn.

Một số phòng khám chuyên khoa uy tín tại Hà Nội mà các mẹ có thể tham khảo để đưa con đi khám gồm có

+ Phòng khám của bác sĩ Ngọc phố Huế.

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc ra đời từ năm 1990 là một trong những phòng khám đầu tiên, tiên phong về nhãn khoa tại thành phố Hà Nội. Phòng khám Mắt Bích Ngọc có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mắt và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh, với những trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP và hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.
Địa chỉ phòng khám: 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

+ Phòng khám mắt N3A Lê Văn Lương

Phòng khám  Mắt N3A Lê Văn Lương được thành lập từ đầu năm 2009 với đội ngũ Thạc sỹ- Bác sỹ được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng nghiệp vụ có chuyên môn, tận tình, chu đáo trong mọi công việc và hệ thống máy móc trang thiết bị hỡ trợ khám mắt hiện đại hàng đầu của Mỹ và Nhật.
Trong khuôn viên phòng khám có Nhà thuốc tiêu chuẩn GPP, có Cửa hàng kính thuốc kính, thời trang tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ bệnh nhân.
Địa chỉ phòng khám: Tầng 1, tòa nhà N3A đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

+ Phòng khám mắt Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp 

Với người đứng đầu là TS.BS Nguyễn Xuân Hiệp là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương. Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp nhận khám và điều trị các bênh về mắt như: Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị, Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô, Bệnh lý kết mạc: VIêm kết mạc (đau mắt đỏ), Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt, … Các bệnh lý về mắt khác: Viêm mi mắt, quặm mi, đục dịch kính và chớp sáng, rối loạn tuyến lệ, glaucoma (cườm nước),…
Địa chỉ: 470 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Xuân Hương 

Bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Trung ương. Bác sĩ Hương nhận khám và điều trị các bệnh về mắt như: Các tật khúc xạ (Cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị), Bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, cườm khô, Bệnh lý kết mạc: Viêm kết mạc (đau mắt đỏ), Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc, khô mắt, mộng thịt, Các bệnh lý về mắt khác: Viêm mi mắt, quặm mi, đục dịch kính và chớp sáng, rối loạn tuyến lệ, glaucoma (cườm nước),…
Địa điểm: C5-P2 phố Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Các bệnh viện mắt

Bệnh viện mắt là địa chỉ chuyên khoa nhất về mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả khám mắt và đo khúc xạ tại các bệnh viện này. Hệ thống máy móc cũng được đầu tư hiện đại và tiên tiến, đội ngũ bác sĩ, nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao. Tuy nhiên có một hạn chế đó là các bệnh viện chỉ khám bệnh trong giờ hành chính và không khám vào ngày nghỉ, do đó, nếu muốn khám mắt tại các bệnh viện, bạn phải sắp xếp một ngày dành riêng cho việc đi khám, và phải đến sớm vì bệnh nhân tại các bệnh viện mắt rất đông.

Bệnh viện mắt trung ương | Kính Mắt Bích Ngọc

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Cắt kính cận ở đâu là câu hỏi đau đầu muôn thuở của hàng ngàn người bị cận thị. Cắt kính cận có chính xác và đúng độ mới có thể đảm bảo cho sức khỏe của đôi mắt được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có chế độ chăm sóc đặc biệt cho đôi mắt để hỗ trợ tốt nhất cho việc cải thiện thị lực. Và hãy nhớ nên đi khám mắt thường xuyên từ 3-6 tháng/ lần để nắm rõ tình trạng thị lực của bản thân và có biện pháp điều chỉnh tối ưu.

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn về các sản phẩm kính mắt, dịch vụ đo kính, cắt kính có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá