Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Cơ hội sở hữu mắt kính thương hiệu chỉ với giá 0 đồng

Đến với Kính mắt Bích Ngọc trong khung giờ vàng ngày khai trương, bạn sẽ có cơ hội nhận được cặp mắt kính thương hiệu chỉ với giá 0 đồng.

Thay cho lời cảm ơn, lời tri ân của Kính Mắt Bích Ngọc gửi đến tất cả Quý khách hàng đã đến với chúng tôi, tìm hiểu thông tin mắt kính, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trên con đường lan tỏa những giá trị thật trong cộng đồng đam mê kính mắt và bảo vệ ánh sáng cho hàng triệu người Việt Nam, nhân dịp khai trương showroom mắt kính thương hiệu tại số 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Kính Mắt Bích Ngọc tưng bừng tổ chức chương trình trải nghiệm có một không hai:

CƠ HỘI SỞ HỮU MẮT KÍNH THƯƠNG HIỆU

Loạt quà tặng giá trị lên đến 500.000 đồng
Dành cho khách hàng tham dự khai trương
Ngày 26/5/2018
Tại: 114 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

sở hữu mắt kính thương hiệu tại kính mắt bích ngọc

Cách thức tham gia:

– Like, share post trên Fanpage Kính mắt Bích Ngọc
– Đăng ký tại form https://goo.gl/forms/vIMq5ZbrQlsnvmYA2 đồng thời đến showroom dự khai trương trong khung giờ vàng 10-11h ngày 26/5/2018, bạn sẽ sở hữu ngay một phiếu cơ hội vàng dùng để đổi lấy cặp mắt kính thương hiệu Kodak trị giá 485.000 đồng.

Những cặp mắt kính thương hiệu Kodak trị giá 485.000 sẽ thuộc về những khách hàng nhanh chân và may mắn nào?

Đây là sự kiện lớn nhất nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sự ra mắt cơ sở mới của Kính mắt Bích Ngọc ngay tại Thủ đô. Rất nhiều quà tặng sẽ được trao đi trong đại lễ khai trương này.

Ngoài ra, khi đến tham dự ngày khai trương, Quý khách còn nhận được các ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC, bao gồm: chương trình ĐỔI MẮT KÍNH GIẤY – LẤY MẮT KÍNH THẬT TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ HOÀN HẢO với hàng loạt các dịch vụ sửa chữa, làm sạch, bảo dưỡng kính cũng như các ưu đãi khác.

Mọi thông tin tin tức về mắt kính vui lòng xem tại đây

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá