Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Địa chỉ đo mắt và cắt kính cận uy tín tại Hà Nội

Đo mắt và cắt kính ở đâu uy tín vẫn luôn là câu hỏi muôn thuở của những người mắc tật khúc xạ. Đôi mắt là vốn tài sản quý giá của mỗi con người, vì vậy, cần phải tìm một địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi niềm tin, có như thế mới đảm bảo cho đôi mắt được bảo vệ tốt nhất.

I/ Thực trạng đo mắt, cắt kính hiện nay

Hiện nay, tật khúc xạ đang ngày càng có chiều hướng gia tăng trong cộng đồng. Với đa số những người mắc tật khúc xạ, đeo kính là biện pháp được ưu tiên lựa chọn bởi đây là phương pháp dễ thực hiện và ít tốn kém nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn những địa chỉ uy tín để đo mắt và cắt kính.

Đo khám mắt nếu như không thực hiện đúng quy trình, thực hiện cẩu thả sẽ dẫn đến việc người mắc tật khúc xạ bị đeo kính sai với độ diop của mình, nguy hiểm hơn là bị nhầm lẫn giữa cận thị thật và cận thị giả gây hậu quả nghiêm trọng cho đôi mắt. Chiếc kính là vật ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, nếu như đeo kính không phù hợp với tình trạng thị lực, cộng với mắt kính kém chất lượng sẽ khiến cho đôi mắt bị tăng độ nhanh chóng, nặng hơn nữa là mắc bệnh nhược thị và dẫn đến mù vĩnh viễn.

Tuy nguy hiểm là vậy, nhưng nhiều người mắc tật khúc xạ có thể vì chưa có đủ kiến thức để phân biệt, hoặc còn đang thờ ơ nên không biết cách chọn cho mình một địa chỉ tin cận để đo mắt và cắt kính. Giữa muôn vàn phòng khám và bệnh viện đo khám mắt, cũng như những cửa hàng kính mắt tại Hà Nội để lựa chọn cho mình một phòng khám tốt và uy tín nhất về cắt kính cận cũng là điều không dễ.

IMG 0117 scaled

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Trước thực trạng đó, Kính mắt Bích Ngọc ra đời với sự cố vấn chuyên môn của TS.BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc – nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, sản phẩm được kiểm định chất lượng kĩ càng, sẽ là nơi đáng để cho khách hàng thủ đô chọn mặt gửi vàng khi đi đo mắt và cắt kính.

II/ Quy trình cắt kính tại Kính mắt Bích Ngọc

Để đảm bảo kết quả cắt kính luôn chính xác tuyệt đối cho các khách hàng, Kính mắt Bích Ngọc xây dựng quy trình cắt kính cận gồm 6 bước như sau:
1. Đăng kí thông tin tại quầy lễ tân
2. Kiểm tra mắt và đo thị lực
3. Đeo thử kính, quan sát, đi lại
4. Lựa chọn gọng kính và loại mắt kính
5. Chờ mài lắp sản phẩm
6. Khách hàng nhận lại kính, đeo thử và thanh toán.

II/ Vì sao nên chọn Kính Mắt Bích Ngọc

1/ Quy trình đo thị lực đúng chuẩn

Đo thị lực là bước đóng vai trò quan trọng trong quy trình cắt kính. Bởi đo thị lực có chuẩn xác, mới có thể xác định chính xác tình trạng khúc xạ. Từ các thông tin như: số độ, khoảng cách đồng tử, tâm kính và các vấn đề xảy ra với mắt mà khúc xạ viên sẽ đưa ra chỉ định kính phù hợp cho khách hàng.

t%E1%BA%A7ng%202 1

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Tại Kính Mắt Bích Ngọc, đo thị lực được thực hiện 4 bước theo đúng tiêu chuẩn ICEE như sau:

▪️ Bước 1: Đo qua máy khúc xạ kế tự động, giúp chúng ta có thể xác định số kính tham khảo

▪️ Bước 2: Sử dụng mặt nạ thử thị lực, thử các số kính khác nhau cùng với việc đọc các chữ cái, ký tự trên màn hình

▪️ Bước 3: Đeo thử kính trong 15 – 30 phút, tập nhìn gần hoặc nhìn xa, đi lại để xem khả năng thích nghi của mắt

▪️ Bước 4: Khám lại cùng với chuyên gia khúc xạ, điều chỉnh số kính nếu có hiện tượng bất thường (đau đầu, chóng mặt, nhức mỏi mắt,…)

Đây là 4 bước cơ bản để xác định số kính cho những bạn mắc các tật khúc xạ. Trong những trường hợp đặc biệt (trẻ em, người đeo kính lần đầu, người có dấu hiệu bệnh lý,…) các bác sĩ có thể sử dụng thêm các phương pháp và máy móc, chỉ định dùng các loại thuốc và đo lại nhiều lần.

Tại Kính Mắt Bích Ngọc, quá trình đo thị lực là hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng đến với showroom, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mắt với phương pháp đo khúc xạ theo chuẩn quốc tết bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, kết hợp với những phần mềm máy tính chuyên biệt.

Xem chi tiết các thông tin về quy trình đo thị lực tại Kính mắt Bích Ngọc tại đây: đo thị lực

2/ Nền tảng chuyên môn vững vàng

Hiện nay, đa số người mắc tật khúc xạ đang không có những hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này, dẫn tới nhiều suy nghĩ sai lệch trong quá trình điều trị và chăm sóc mắt. Hầu hết người tiêu dùng đều không có câu trả lời chính xác cho những câu hỏi: loạn thị chính xác là gì, hay làm gì để hạn chế việc tăng độ cận, có nên đeo kính liên tục trong ngày hay chỉ nên đeo khi cần thiết,…

G9A9967
TS.BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Trước thực trạng các tật khúc xạ ngày càng phổ biến và có nhiều trường hợp phức tạp, trong khi đó kiến thức của khách hàng đang còn nhiều hạn chế và thiếu hiểu biết về căn bệnh này, Kính Mắt Bích Ngọc đã và đang không ngừng trau dồi kiến thức và nền tảng chuyên môn thật vững chắc, để giải thích thật dễ hiểu cho khách hàng về những vấn đề mà họ đang mắc phải, đồng thời có những chỉ định chính xác, kịp thời về tình trạng khúc xạ của họ. Ngoài ra, để kết quả đo mắt và cắt kính có hiệu quả tốt nhất, chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách chăm sóc mắt hàng ngày, cách đeo kính sao cho khoa học, chọn sản phẩm nào là phù hợp và cách thức nhận biết sản phẩm tốt, đồng thời khuyên khách hàng 3-6 tháng nên quay lại Kính mắt Bích Ngọc để đo lại thị lực và nhận tư vấn.

Dưới sự cố vấn chuyên môn của TS.BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc- nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện Mắt Hà Nội, cùng đội ngũ khúc xạ viên, tư vấn viên, kĩ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực nhãn khoa, Kính mắt Bích Ngọc mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi đến đây đo mắt, cắt kính.

IMG 0068

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

3/ Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về mặt chất lượng và chăm sóc hậu mãi chu đáo

Các sản phẩm (mắt kính, gọng kính) được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào tiêu thụ. Kính Mắt Bích Ngọc hầu như là một trong những showroom đầu tiên tại Hà Nội tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường. Song song với đó là việc chú trọng đưa thông tin chi tiết về sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hầu hết người đeo kính tại Việt Nam vẫn còn đang mơ hồ về các kiến thức liên quan tới mắt kính, gọng kính. Họ không biết cách phân biệt đâu là mắt kính tốt, thương hiệu mắt kính nào đang được sử dụng phổ biến trên thế giới…

NMD 0590

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Cũng nhờ kiểm định chặt chẽ về chất lượng mà chúng tôi áp dụng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với các sản phẩm gọng kính và mắt kính nếu có lỗi của nhà sản xuất.
Ngoài ra, Kính Mắt Bích Ngọc là một trong số ít những showroom cung cấp dịch vụ miễn phí vệ sinh, đánh bóng và hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) trọn đời sản phẩm để giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Trên đây là ba trong số những lý do để khách hàng có thể tin tưởng vào Kính Mắt Bích Ngọc khi muốn đi đo mắt – cắt kính (cận-viễn-loạn). Tật khúc xạ không thể chữa khỏi hoàn toàn, trừ khi phẫu thuật mắt. Vì thế, tìm một địa chỉ uy tín để đo mắt và cắt kính là yếu tố tiên quyết giúp bạn có được kết quả điều trị đạt hiệu quả tối ưu, cải thiện tình trạng thị lực.

Là một trong những showroom kính mắt uy tín bậc nhất tại Hà Nội, Kính mắt Bích Ngọc hoạt động dưới sự cố vấn chuyên môn của TS.BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc hiện nay đang là điểm đến của rất nhiều khách hàng thủ đô, đặc biệt là những người mắc tật khúc xạ.

Chúng tôi luôn tâm niệm: “Đôi mắt là tài sản quý giá mà tạo hóa đã ban cho mỗi người”. Vì thế, hãy sáng suốt lựa chọn một địa điểm đo mắt – cắt kính uy tín để đôi mắt được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất.

Đăng kí ngay với chúng tôi để được đo thị lực miễn phí và cắt kính tại Kính Mắt Bích Ngọc

 

dang ky ngay

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá