Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Đo kính ở đâu tốt, giá hợp lý

Đôi mắt là giác quan đặc biệt quan trọng với mỗi con người, mắt của những người mắc tật khúc xạ càng phải được quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn vì chúng luôn yếu hơn những đôi mắt bình thường khác. Việc đo kính cho những người mắc tật khúc xạ nếu như được thực hiện một cách sơ sài, đo không chính xác sẽ gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm tới đôi mắt.

Rất nhiều bệnh nhân mắc tật khúc xạ có chung một câu hỏi đó chính là đo kính ở đâu tốt và an toàn. Hiện nay phòng khám và cửa hàng kính mắt mở ra tràn lan, làm cho bệnh nhân hoang mang không biết chọn đến nơi nào cho uy tín. Để có được lựa chọn sáng suốt nhất, bạn nên tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Những tiêu chí lựa chọn nơi đo kính mắt tốt

+ Phòng khám đó phải có máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đối với việc đo và khám mắt
+ Cung cấp các sản phẩm mắt kính, gọng kính đạt các tiêu chuẩn chất lượng, vừa bảo vệ cho đôi mắt vừa tạo sự thoải mái cho người đeo
+ Nguồn gốc và xuất sứ của các sản phẩm rõ ràng, gọng có độ dẻo và đàn hồi hay không, mắt kính có đầy đủ các lớp tính năng hay không. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng trà trộn hàng giả vào cùng với hàng thật để bán gây nên hoang mang cho người sử dụng.

Khuyên đọc: Dấu hiệu nhận diện mắt kính thương hiệu

 

Đo kính ở đâu tốt| Kính Mắt Bích Ngọc

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

+ Giá cả và chất lượng
Người Việt vẫn hay nói rằng: tiền nào của ấy. Nếu như chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn những loại gọng kính, mắt kính kém chất lượng, có thể thời gian đầu chúng chưa gây ra tác hại ngay nhưng về lâu dài mắt sẽ bị mỏi, điều tiết nhiều, bị các tác nhân gây hại từ môi trường tác động, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho mắt. Tuy nhiên, không phải cứ mắt kính đắt đã là sản phẩm tốt. Vì có rất nhiều mắt kính giả được bán giá ngang ngửa với mắt kính hàng hiệu nên khách hàng cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi chọn mua kính.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những điểm sau khi lựa chọn nơi đo kính mắt tốt

+ Nhân viên đo khúc xạ phải có chuyên môn, kinh nghiệm
+ Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc liên quan tới các bệnh về mắt, kính mắt, hướng dẫn khách hàng cách hạn chế tăng độ diop
+ Phòng khám có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên gia, có dấu hiệu uy tín như các bài viết của báo chí, đài truyền hình…

Khuyên đọc: Đo kính mắt ở đâu tốt tại Hà Nội

 

Đo kính ở đâu tốt | Kính Mắt Bích Ngọc

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nơi nào để đo kính mắt có thể ghé qua Kính Mắt Bích Ngọc tại 114 Đại Cồ Việt. Kính Mắt Bích Ngọc hoạt động dưới sự chỉ đạo chuyên môn của TS. BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc-nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội. Với hệ thống máy móc chuyên khoa hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cả về lĩnh vực mắt và kính, Kính Mắt Bích Ngọc được đánh giá là một trong những địa chỉ đo kính mắt uy tín nhất tại Hà Nội, không chỉ vậy, đây còn là nơi cung cấp các sản phẩm gọng kính,mắt kính chính hãng với giá hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Để được tư vấn các kiến thức chuyên sâu về mắt, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá