Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Kính cho người lái xe – thị lực hoàn hảo trong những chuyến đi dài

Những người lái xe luôn phải tập trung cao độ để nhận thức được hết tất cả các vật thể và chướng ngại vật xung quanh mình, một trong những tác nhân gây ra trở ngại lớn nhất với người lái xe chính là ánh đèn từ các phương tiện tham gia giao thông, đèn đường và biển hiệu.

I/ Tại sao cần chọn kính lái xe

Người lái xe luôn phải tiếp xúc với ánh sáng chói đến từ mặt trời, ánh đèn đường, đèn xe của các phương tiện tham gia giao thông khiến họ dễ gặp phải tai nạn, đặc biệt là những người lái xe đường dài.
Ánh sáng chói làm phân tán sự tập trung làm cho đồng tử mắt co lại khiến họ cảm giác như bị mù tạm thời, nên rất khó khăn trong việc di chuyển.

Giải pháp cho người lái xe chính là sử dụng kính lái xe với lớp phủ chống chói phân cực có tên gọi Polazired. Các mắt kính có tính năng phân cực (Polazired) sẽ hạn chế được cả phần ánh sáng mắt trời bị phản chiếu trong môi trường lẫn ánh sáng chói từ đèn xe khi đi vào ban đêm, nhờ đó người lái xe sẽ tránh được nguy cơ gặp phải tai nạn do ánh sáng chói.

driving lenses desktop

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

 

II/ Kính lái xe hoạt động như thế nào?

Kính lái xe được thiết kế đặc biệt để giảm ánh sáng chói, cho phép nhìn được vật thể cả trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ đó, người đeo kính sẽ có được thị lực tối ưu cả ban ngày và ban đêm.
Lớp phủ phân cực Polazired không chỉ giảm thiểu sự phản chiếu ánh sáng chói (ánh sáng cường độ cao) từ ánh mặt trời, đèn đường, đèn xe cộ mà còn có tính năng phản quang cực tốt, cản tia UV từ mặt trời và ánh sáng xanh tím có hại, bảo vệ mắt hiệu quả cả ngày lẫn đêm, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho những người thường xuyên phải tham gia giao thông.

m%E1%BA%AFt%20k%C3%ADnh%20polozied

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

 

III/ Ưu điểm của kính lái xe (kính phân cực)

Sử dụng kính lái xe sẽ giúp mắt bạn được thư giãn, có tầm nhìn tối ưu và tránh được nhiều tác nhân gây nguy hiểm đến mắt cụ thể như sau:
– Giảm thiểu tác động của ánh sáng chói lên mắt, nhờ đó người lái xe có được tầm nhìn tốt và an toàn
– Giúp mắt đỡ mệt mỏi khi tập trung lái xe
– Màu sắc không bị sai lệch
– Ánh sáng phản xạ từ mặt nước, mặt thủy tinh, mặt đường vào trưa nắng… sẽ được cắt giảm
– Có tầm nhìn tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu
– Cản tia UV từ mặt trời
– Lọc ánh sáng xanh tím có hại

why driving glasses

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

 

IV/ Cách chọn kính lái xe phù hợp 

Kính lái xe phù hợp với các đối tượng:
– Những người lái xe đường dài hay bị chói mắt bởi ánh mặt trời và đèn xe ngược chiều.
– Những người cảm thấy nhìn khó khăn trong điều kiện ánh sáng yếu khi lái xe.
– Kính lái xe có thể dùng được cho cả người có độ cận.
Chú ý, những người không thích đeo kính mát hoặc kính phân cực thì vẫn có lựa chọn cho bạn đó là sử dụng kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu này có thể sậm màu hoặc sáng lên tùy thuộc vào cường độ ánh sáng ngoài trời.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lái xe bởi tác nhân là ánh sáng chói, hãy liên hệ ngay với Kính Mắt Bích Ngọc để được tư vấn chi tiết và đầy đủ những giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá