Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Nguyên tắc 20-20-20 giúp mắt luôn khỏe mạnh

Biết được nguyên tắc này và nghiêm túc thực hiện, bạn sẽ cải thiện được tầm nhìn, bảo vệ thị lực và ngăn ngừa bệnh tật làm tổn hại đôi mắt.

IFrame

Việc nhìn chăm chú và trong thời gian dài vào màn hình của chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay màn hình tivi có thể gây ra nhiều vấn đề về mắt. Một số hệ quả thường gặp như mờ mắt, nhức đầu, đau mắt, căng cơ và khô mắt.

Để cải thiện tình trạng này, hãy nhớ áp dụng “nguyên tắc 20-20-20” theo khuyến cáo của Viện Mắt quốc gia Mỹ, tức là cứ 20 phút làm việc với thiết bị điện tử thì bạn hãy rời mắt nhìn vào thứ gì đó cách xa 20 feet (khoảng 6 mét) trong 20 giây để giảm căng thẳng cho mắt. Sự nghỉ ngơi này giúp cho mắt và hệ thần kinh được thư giãn.

Đừng dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử, nó sẽ làm mắt bạn suy yếu nhanh chóng. Nếu công việc cần phải tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị này, hãy nhớ đeo thêm kính chống ánh sáng xanh, sẽ giúp bạn loại bỏ tia sáng xanh tím có hại cho mắt, giúp mắt đỡ mệt mỏi và căng thẳng.

Hãy giữ thói quen này và dạy cho con của bạn mỗi khi sử dụng máy tính, điện thoại, xem tivi để đôi mắt được nghỉ ngơi, tăng cường sức khỏe đôi mắt. Từ đó, bạn và con mình sẽ tránh được nhiều vấn đề về thị giác.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về tật khúc xạ và cách thức bảo vệ mắt, hãy CHAT ngay với chúng tôi, hoặc nhấn nút đăng kí ngay để đặt lịch ĐO THỊ LỰC MIỄN PHÍ  tại Kính mắt Bích Ngọc.

CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

chat ngay voi chung toi

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

ĐĂNG KÍ ĐO THỊ LỰC MIỄN PHÍ

dang ky ngay

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá