Mở cửa: 8h30 - 19h |||

S200 – Ưu đãi cực lớn tháng 11 tại Kính mắt Bích Ngọc

Giảm giá 20% mắt kính chính hãng đến từ các thương hiệu Kodak (Mỹ), Essilor (Pháp), Hoya (Nhật). Chỉ dành cho 200 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Hiện nay, số người đeo kính đang không ngừng tăng lên, là nguyên nhân của các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị). Thế nhưng, dù phải đeo và mang trên mặt mình một chiếc kính là vậy, nhưng hầu hết người đeo kính chưa biết cách để nhận biết “mắt kính” mình đang dùng có phải là hàng tốt hay không. Bỏ tiền trăm, tiền triệu để mua kính nhưng rất nhiều người vẫn đang phải dùng những sản phẩm không tương xứng, hoặc không đảm bảo chất lượng cải thiện tầm nhìn cho mắt.

Với triết lý: Đeo kính quan trọng ở “mắt kính”, còn “gọng kính” chỉ mang đến sự thoải mái và tính thời trang – tức chọn kính phải chú ý trước tiên tới mắt kính, Kính Mắt Bích Ngọc áp dụng chương trình S200: Giảm giá 20% mắt kính thương hiệu, cho 200 khách hàng đăng ký đầu tiên, trong tháng 11/2018 – Giảm giá 20% mắt kính chính hãng đến từ các thương hiệu Kodak (Mỹ), Essilor (Pháp), Hoya (Nhật).

IMG 0861

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Đây là một cơ hội ngàn vàng cho phép người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận và sở hữu dễ dàng cho mình một cặp mắt kính chất lượng, an toàn và tốt cho mắt.

Để tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký thông tin lại link sau: goo.gl/forms/SOUf6WtnLqvWp8QZ2

Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận. Sau đó, việc bạn cần làm chỉ phải là lựa chọn thời gian rảnh đến với Kính mắt Bích Ngọc, báo đã đăng ký tham gia chương trình S200 – Ưu đãi tháng 11 – Giảm giá 20% mắt kính và đo mắt cắt kính – hưởng ưu đãi là được.

IMG 0208

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Showroom Kính mắt Bích Ngọc có địa chỉ tại số 114 Đại Cồ Việt (Hai Bà Trưng), gần CV Thống Nhất. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ T2-CN, từ 8h30-21h00.

Hân hạnh được gặp và đón tiếp bạn tại showroom.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá