Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Showroom kính mắt đẹp lung linh giữa lòng Hà Nội

Trước đây, mọi người vẫn quen thuộc với những showroom kính mắt có lối bài trí đến 90% diện tích là dành cho khu trưng bày sản phẩm, ít có không gian riêng dành cho khách hàng ngồi chờ đợi và trải nghiệm. Trong khi, đo mắt và cắt kính là một công việc đòi hỏi cần có khá nhiều thời gian mới đảm bảo thực hiện chính xác. 

Được biết đến là một trong những showroom khác biệt và thân thiện với khách hàng bậc nhất tại Hà Nội, Kính mắt Bích Ngọc đang là điểm đến thường xuyên của nhiều người dân thủ đô, đặc biệt là những người mắc tật khúc xạ.

Quả thực, đến với Kính Mắt Bích Ngọc, không một vị khách hàng nào tránh khỏi được sự ngạc nhiên và thích thú với không gian xanh mát, thư thái và dễ chịu, cách bài trí đầy tính thẩm mỹ, hợp nhãn quang cùng những thiết kế hiện đại, hiếm thấy ở Hà Nội.
Hơn 40% diện tích showroom được dành riêng cho khu vực ngồi chờ, với sofa, ghế ngồi thoải mái, thiết kế không gian xanh, view thoáng đãng và quầy bar phục vụ đồ uống hoàn toàn miễn phí.

Để quý độc giả dễ hình dung, xin mời xem chi tiết trong loạt ảnh dưới đây:
Tầng 1: Khu trưng bày sản phẩm, quầy lễ tân và phòng kĩ thuật.
Đặc biệt, tại khu vực phòng kĩ thuật có ghế ngồi chờ dành cho khách hàng đợi lấy kính. Phòng kĩ thuật được thiết kế kính trong suốt để khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn quá trình hoàn thiện chiếc kính của mình.

t%E1%BB%A7%20sen%20%C4%91%C3%A1
Tủ sen đá trưng bày sản phẩm

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

 

10.3
Phòng mài lắp kính và ghế ngồi chờ

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

t%E1%BA%A7ng%201
Quầy tiếp đón và khu trưng bày kính

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Tầng 2: Phòng đo mắt với các thiết bị, máy móc tân tiến, kỹ thuật cao; cùng Quầy bar – Phòng chờ phục vụ dịch vụ giải khát miễn phí

t%E1%BA%A7ng%202 1
Phòng khúc xạ với thiết bị tối tân

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

IMG 1970
Khu vực ngồi chờ với sofa và ghế ngồi

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

IMG 1991
Không gian xanh, khu ngồi chờ rộng rãi

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

IMG 1968
Quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

IMG 1959
Sân golf mini..

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

IMG 0153%20(1)
Khách chờ đo thị lực

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Tầng 3: Khối văn phòng, các bộ phận chuyên môn chuyên đánh giá và thẩm định các sản phẩm kính mắt
Tầng 4: Kho lưu xuất, chuyên lưu trữ và nhập xuất các sản phẩm kính mắt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Không chỉ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong không gian sang trọng, độc đáo và thân thiện, Kính Mắt Bích Ngọc còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ cung cấp, điều đó được thể hiện rõ nét qua 5 điều đặc biệt dưới đây:

1. Về chuyên môn: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Về sản phẩm: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Về chính sách bảo hành: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng
4. Về chăm sóc hậu mãi: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng
5. Về trải nghiệm dịch vụ: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.

Với mong muốn trở thành nơi mà mọi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin và trao gửi đôi mắt quý giá của mình để được chăm sóc và bảo vệ, mô hình kinh doanh của Kính Mắt Bích Ngọc được xây dựng nhằm mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất cả về chất lượng chuyên môn, lẫn dịch vụ chăm sóc. Bởi vậy, nhiều người mới truyền tai nhau rằng: “có hàng ngàn cửa hàng kính mắt tại Hà Nội, nhưng không đến Kính Mắt Bích Ngọc, quả thực là đáng tiếc”!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá