Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Trải nghiệm showroom Kính Mắt ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ giữa lòng Hà Nội

Có một cửa hàng kính mắt độc nhất vô nhị giữa lòng Hà Nội. Đi đo khám mắt mà ngỡ như lạc vào một thế giới khác: có không gian xanh mướt cỏ cây, có tiếng nhạc du dương nhẹ nhàng, có ly cafe mê ly bên góc phố sầm uất.

Showroom này có gì đặc biệt?
1. Đo thị lực & thử kính trong không gian khác biệt, với cây xanh, view đẹp, quầy phục vụ đồ uống miễn phí, tử tế với khách hàng.
2. Đo khám mắt với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, cố vấn chuyên môn: TS.BSCKII.Trịnh Thị Bích Ngọc – nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội.
3. Hơn 1.000+ mẫu gọng kính & mắt kính chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, nhiều phân khúc giá, nơi duy nhất cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm sử dụng
4. Luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm: miễn phí vệ sinh và sửa chữa cơ bản vĩnh viễn, không còn lo những trục trặc về kính (gãy, cong vênh, tuột ốc, mất đệm mũi,…)
5. Triết lý sản phẩm tập trung cao vào chất lượng của “mắt kính”, vì mắt kính quyết định tầm nhìn của đôi mắt, còn gọng kính chỉ mang đến sự thoải mái & tính thời trang. Bạn có thể không cần dùng gọng kính đắt tiền, có thể mang gọng kính cũ đến đây, nhưng mắt kính chắc chắn nên dùng loại tốt.
6. Đi trời mưa vẫn nhìn rõ đường, tan hơi nước cực nhanh, hạn chế tình trạng bị loá sáng khi nhìn ánh đèn ôtô – xe máy đi ngược chiều, chống tia UV, hạn chế trầy xước – bám bụi – bám vân tay, đa dạng về chủng loại (mắt kính đổi màu, đa tròng, râm cận, chống ánh sáng xanh, eyezen,…)
CÒN NỮA. 
Khi đến với showroom độc nhất vô nhị này, bạn còn bị ép:

>> Bị ép nhận gói chăm sóc khách hàng: miễn phí vệ sinh và sửa chữa cơ bản vĩnh viễn, không bao giờ phải lo kính hỏng (càng rộng, tuột ốc, mất đệm mũi,…)

>> Bị ép nhận chính sách bảo hành chính hãng: 1 đổi 1 trong 1 năm với cả gọng kính và mắt kính nếu có vấn đề từ nhà sản xuất

❗Hãy nhớ rằng: chất lượng của chiếc kính bạn đeo nằm ở cặp mắt kính, còn gọng kính sẽ quyết định sự thoải mái và tính thời trang.

Hãy thay đổi trải nghiệm của bạn ngay hôm nay bằng cách đến với showroom Kính Mắt thương hiệu độc nhất vô nhị này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá