Mở cửa: 8h30 - 19h |||

VTV6: “‘Chăm sóc mắt học đường’ của Kính mắt Bích Ngọc là một chương trình vô cùng bổ ích!”

Kênh truyền hình VTV6 cùng với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã có những phỏng vấn và ghi hình, ghi lại những hình ảnh tiêu biểu của hội thảo, cũng như sự chia sẻ của các diễn giả và màn hỏi đáp giải thích kiến thức chuyên môn.

Trong tháng 8 vừa qua, kênh truyền hình VTV6 đã đưa tin về chương trình “Chăm Sóc Mắt Học Đường” được tổ chức ngay trước thềm khai giảng năm học mới 2018-2019. Được biết, đây là buổi hội thảo thu hút được rất nhiều sự chú ý và tham gia của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đi học, với nội dung chủ yếu về các thông tin chuyên ngành và thường thức về nhãn khoa.

Clip phát sóng của VTV6:

Hội thảo: CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG – HIỂU ĐÚNG, ĐỦ, HÀNH ĐỘNG SỚM VỚI CÁC TẬT KHÚC XẠ VÀ BỆNH VỀ MẮT CỦA CON đặc biệt được quan tâm nhờ có sự tham gia của hai diễn giả đồng thời là hai bác sĩ nhãn khoa đầu ngành là:
➣ GS. TS. Đỗ Như Hơn: Nguyên GĐ Bệnh viện Mắt Trung ương
➣ TS. BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc: Nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội – Cố vấn chuyên môn của Kính mắt Bích Ngọc
➣ MC Minh Trang (người sáng lập Mầm Nhỏ)

Trước tình trạng gia tăng không ngừng của cận thị học đường, cũng như nguy cơ mắc các bệnh mắt ở trẻ nhỏ, với mong muốn giúp đỡ các bậc phụ huynh có cái nhìn toàn diện và cập nhật được kiến thức giúp bảo vệ mắt cho con cái mình, Kính mắt Bích Ngọc đã là nhà đồng tổ chức và tài trợ cho buổi tọa đàm. Trong quá trình diễn ra, kênh truyền hình VTV6 cùng với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã có những phỏng vấn và ghi hình, ghi lại những hình ảnh tiêu biểu của hội thảo, cũng như sự chia sẻ của các diễn giả và màn hỏi đáp giải thích kiến thức chuyên môn.

G9A0081

Ngay sau khi lên sóng, clip về buổi hội thảo “Chăm sóc mắt học đường” này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả xem truyền hình, cũng như những phản hồi tích cực đánh giá đây là một chương trình bổ ích và thực tế.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

G9A9963
G9A0131
ht16

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá