Câu chuyện thương hiệu

"Để có được đôi mắt sáng đã khó, chọn được đôi kính tốt cho mắt cận lại càng không phải việc dễ dàng".
Hiện nay
, tỷ lệ người mắc tật khúc xạ đang ngày càng tăng cao; trong đó chủ yếu là đối tượng học sinh - sinh viên, dân văn phòng... Việc tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop... chính là một trong những tác nhân hàng đầu làm suy giảm thị lực. Người người đeo kính; thế nhưng, đa số lại không hề hiểu gì về món đồ này.

Theo TS. Bích Ngọc, Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, việc mù mờ về đôi kính mắt là vô cùng nguy hiểm. Kính giả, kém chất lượng có thể khiến thị lực giảm sút, tăng nguy cơ mắc các bệnh mắt, thậm chí gây mù hoàn toàn.

Vì thế, Kính mắt Bích Ngọc tiên phong tại thị trường Việt Nam, mang sản phẩm mắt kính từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến với mọi người. Không chỉ đóng vai trò là cầu nối, Kính mắt Bích Ngọc còn mang sứ mệnh kết nối thông tin, đem hiểu biết cho cả cộng đồng - để không ai còn mù mờ về cặp kính mắt. Đeo kính giả là giết chết đôi mắt thật. Và thiếu hiểu biết chính là con dao hai lưỡi gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

Kính mắt Bích Ngọc sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn.

Cơ sở vật chất

Kính mắt Bích Ngọc là một trong những hiệu kính mắt đi đầu tại Hà Nội trong việc sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới.
 

Cở sở vật chất tại kính mắt bích ngọc


Hiệu kính được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng thị lực, hỗ trợ tối đa quá trình đo, cắt kính. Cụ thể như sau:
Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và Quầy trưng bày kính mắt
Tầng 2: Phòng đo mắt với các thiết bị, máy móc tân tiến, kỹ thuật cao; cùng Quầy bar - Phòng chờ phục vụ dịch vụ giải khát
Tầng 3: Khối văn phòng, các bộ phận chuyên môn chuyên đánh giá và thẩm định các sản phẩm kính mắt
Tầng 4: Kho lưu xuất, chuyên lưu trữ và nhập xuất các sản phẩm kính mắt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

 


Kính mắt Bích Ngọc hiện đang áp dụng thời gian mở cửa tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai – Chủ nhật mở cửa từ 8h30 – 22h00) giúp Quý khách dễ dàng sắp xếp công việc, để đo khám mắt và cắt kính, mà không ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động khác.
 

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành, phát triển

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc