Mắt kính

KÍNH MẮT BÍCH NGỌC - 100% MẮT KÍNH THƯƠNG HIỆU

Người Việt Nam có thói quen khi đi mua kính thường quan tâm tới gọng kính nhiều hơn là mắt kính. Đối với mỗi cặp kính, gọng kính chỉ là yếu tố thời trang, ngược lại, mắt kính mới là yếu tố quyết định tới sức khỏe đôi mắt.

1. Thương hiệu mắt kính

Rất nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng: Mắt kính cũng có thương hiệu. Đa số người dùng chỉ biết đến các hãng gọng kính thời trang trên thế giới như Guccci, Dior..., nhưng lại không thể "chỉ mặt đặt tên" được một thương hiệu mắt kính thứ thiệt.

Tại Kính Mắt Bích Ngọc, chúng tôi phân phối 4 dòng sản phẩm mắt kính chính hãng nổi tiếng trên thế giới: Mắt kính Chemi (Hàn Quốc), Mắt kính Kodak (Mỹ), Mắt kính Essilor (Pháp), Mắt kính Hoya (Nhật Bản)

2. Tính năng trên mắt kính

Ngoài tác dụng điều chỉnh tật khúc xạ, giúp mọi người có thể nhìn rõ hơn, mắt kính còn giúp bảo vệ mắt khỏi những tác động bất lợi ngoài môi trường. Một chiếc kính tốt sẽ được phủ các lớp váng phủ tính năng trên bề mặt, có tác dụng:

► Hạn chế bám nước khi di chuyển dưới trời mưa: Lớp phủ hạn chế bám nước trên bề mặt mắt kính giúp nhìn rõ khi đi mưa
► Chống lóa khi nhìn đèn xe: Tính năng chống phản quang, giảm thiểu tình trạng chói lóa khi nhìn vào ánh đèn xe buổi tối
► Chống bám vân tay, bụi bẩn: Giúp mắt kính bóng, sáng đẹp, không cản trở tầm nhìn
► Hạn chế trầy xước: Lớp phủ hạn chế khả năng xước xát mắt kính
► Cản các tía sáng có hại cho mắt: Ngăn chặn, lọc tia UV, ánh sáng xanh, bảo vệ mắt khỏi nguy cơ thoái hóa, mắc bệnh...

3. Nhận biết mắt kính tốt

Khi đeo mắt kính kém chất lượng, ban đầu có thể bạn chưa nhận ra ngay những tác hại, nhưng về lâu dài, nguy cơ gia tăng tật khúc xạ, suy giảm thị lực hay thoái hóa mắt sẽ xuất hiện ngày một rõ rệt. Vì thế, bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn cho mình 1 chiếc mắt kính tốt, an toàn cho đôi mắt.

Nếu bạn không phải là người chuyên về mắt kính, bạn vẫn có thể phân biệt được những loại mắt kính thương hiệu nếu như sử dụng một số dấu hiệu nhận diện dưới đây:

► Bao gói tem mác đầy đủ từ chính hãng

Với các mắt kính thương hiệu, chúng thường được bọc trong bao bì có dán tem mác đầy đủ do hãng và Bộ Công an cấp. Đi kèm với đó thường là khăn lau kính hãng và thẻ bảo hành chuyên dụng cùng hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ.

► Logo thương hiệu in chìm

Công nghệ in chìm logo trên bề mặt mắt kính là công nghệ cao không thể bị đạo nhái bởi bất cứ cơ sở nghiệp dư nào, các mắt kính thương hiệu điển hình như Kodak, Essilor,..đều có in một dòng logo trên bề mặt kính và bình thường sẽ không nhìn thấy, chỉ khi hà hơi hoặc cho kính qua hơi nước nóng, mắt kính mờ đục sẽ làm hiện rõ logo của từng thương hiệu.

► Nước đọng thành hạt trên bề mặt kính

Mắt kính chính hãng phủ lớp chống nước, lớp váng phủ này giúp nước bám và đọng thành giọt chứ ko bị loang trên mặt kính, sau đó sẽ trôi đi, điển hình là các mắt kính Chemi, Kodak, Essilor và Hoya...

► Màu sắc phản chiếu

Mắt kính chính hãng khi phản lại ánh sáng sẽ có phản chiếu ánh sáng thuộc các dải màu xanh như: xanh lam, xanh ngọc hay xanh tím, tím..
 

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc