Mắt kính

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận ra những vấn đề chung của người đeo kính:

1. Rất nhiều người đeo kính chưa hiểu rằng: chất lượng của chiếc kính mà họ đeo nằm ở cặp “mắt kính”, còn “gọng kính” chỉ quyết định sự thoải mái và tính thời trang. 
 
2. Và có hiểu, thì bản thân họ cũng chưa biết cách để nhận biết "mắt kính" mình đang dùng có phải là hàng tốt hay không? 
 
3. Bỏ tiền trăm, tiền triệu để mua kính nhưng rất nhiều người chưa có được sản phẩm “tương xứng”.
 
Một trong những giá trị cốt lõi của Kính Mắt Bích Ngọc đó là: mang những sản phẩm mắt kính chất lượng, từ những thương hiệu phổ biến trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
 
 
 
 
 

 
 

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Sản phẩm chất lượng: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Bảo hành chuyên nghiệp: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Hậu mãi chu đáo: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.
6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.


 
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG GIÁ MẮT KÍNH
 
 

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc