Mở Cửa Hàng Ngày :
Play Video
TRIẾT LÝ VỀ KÍNH MẮT

Kính mắt có cấu tạo 2 phần: gọng kính và cặp mắt kính. Trong khi gọng kính là điểm nhấn thời trang cho khuôn mặt. Thì mắt kính sẽ quyết định tầm nhìn và bảo vệ cho đôi mắt.

Tuy nhiên, phần lớn người đeo kính lại chưa hiểu biết về mắt kính. Mắt kính bạn đang sử dụng của thương hiệu nào, có những tính năng gì, có chiết suất bao nhiêu?

Kính Mắt Bích Ngọc nỗ lực mỗi ngày, để đưa những cặp mắt kính chất lượng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

MINH BẠCH VỚI KHÁCH HÀNG

Nhiều khách hàng trải lòng với chúng tôi về trải nghiệm mua kính trước đây của họ.

  • Không có thông tin rõ ràng về sản phẩm mắt kính và gọng kính.
  • Không được kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi thanh toán.
  • Không được xem quá trình mài lắp cặp mắt kính vào gọng kính.

Nên họ không thể an tâm: sản phẩm nhận được, có đúng là sản phẩm mà họ đã lựa chọn?

NMD 0449 scaled
"Tại Kính Mắt Bích Ngọc, minh bạch với khách hàng là nguyên tắc trong mọi hoạt động. Chúng tôi tiên phong trong việc truyền thông về mắt kính đến người tiêu dùng, khách hàng được tự tay kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, quá trình mài lắp kính cũng được thực hiện công khai để khách hàng tự giám sát".
Trinh Thi Bich Ngoc 2
TS. Trịnh Thị Bích Ngọc
Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội
NĂNG LỰC CỐT LÕI
  • Về chuyên môn: Đội ngũ chuyên gia được cố vấn giám sát bởi TS. Trịnh Thị Bích Ngọc, đảm bảo tính chuẩn xác trong đo khám thị lực.
  • Về sản phẩm: Là đối tác của những thương hiệu gọng kính và mắt kính nổi tiếng trong và ngoài nước, uy tín đã được khẳng định.
  • Về dịch vụ: Quy trình dịch vụ công khai minh bạch, trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.
  • Về con người: Kính Mắt Bích Ngọc là start-up của những người giàu đam mê và không ngừng nỗ lực vì những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng và xã hội.
NMD 0547 scaled
TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI
HÌNH ẢNH SHOWROOM

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày, để đưa những cặp mắt kính chất lượng đến tay người tiêu dùng, bằng dịch vụ công khai minh bạch, tận tâm - chuyên nghiệp.

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá