Mở cửa: 8h30 - 19h |||
banner cskh1

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 Tại Việt Nam, nhiều cửa hàng kính mắt đang quan niệm: khách hàng là bệnh nhân, do đó chưa chú trọng đến việc hoàn thiện quy trình dịch vụ. Còn tại Kính Mắt Bích Ngọc, chúng tôi quan niệm: khách hàng chính là khách hàng!

 Với triết lý đó, mô hình của Kính Mắt Bích Ngọc được xây dựng nhằm mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất cả về chất lượng chuyên môn, lẫn dịch vụ chăm sóc.

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Về chuyên môn: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Về sản phẩm: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Về chính sách bảo hành: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Về chăm sóc hậu mãi: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Về trải nghiệm dịch vụ: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.

6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.


6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT tại Kính Mắt Bích Ngọc luôn là kim chỉ nam của chúng tôi trong mọi hoạt động, đáp lại sự tin tưởng & ủng hộ của hàng vạn quý khách hàng trong thời gian qua.

Không chỉ đơn thuần là một địa điểm bán kính, Kính Mắt Bích Ngọc mong muốn trở thành nơi mà mọi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin và trao gửi đôi mắt quý giá của mình để được chăm sóc và bảo vệ.

Cauchuyenthuonghieu
banner gtcl

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Kính mắt Bích Ngọc là một trong những showroom kính mắt đi đầu tại Hà Nội trong việc sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới.

Phòng đo thị lực với máy móc hiện đại
Phòng đo thị lực với máy móc hiện đại

Showroom được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng thị lực, hỗ trợ tối đa quá trình đo, cắt kính. Cụ thể như sau: 

Tầng 1: Quầy Tiếp Đón, Quầy trưng bày kính mắt và Phòng kĩ thuật. 

Tầng 2: Phòng khúc xạ với các thiết bị, máy móc tân tiến, kỹ thuật cao; cùng Quầy bar – khu vực ngồi chờ phục vụ đồ uống miễn phí. 

Tầng 3: Khối văn phòng, các bộ phận chuyên môn chuyên đánh giá và thẩm định các sản phẩm kính mắt. 

Tầng 4: Kho lưu xuất, chuyên lưu trữ và nhập xuất các sản phẩm kính mắt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Quầy tiếp đón và khu trưng bày kính
Quầy tiếp đón và khu trưng bày kính
Tủ sen đá trưng bày sản phẩm
Tủ sen đá trưng bày sản phẩm
Phòng mài lắp kính và ghế ngồi chờ
Phòng mài lắp kính và ghế ngồi chờ
Phòng khúc xạ với thiết bị tối tân
Phòng khúc xạ với thiết bị tối tân
Khu vực ngồi chờ với sofa và ghế ngồi
Khu vực ngồi chờ với sofa và ghế ngồi
Quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí
Quầy bar phục vụ đồ uống miễn phí
Không gian xanh, khu ngồi chờ rộng rãi
Không gian xanh, khu ngồi chờ rộng rãi
Sân golf mini...
Sân golf mini...
Khách chờ đo thị lực
Khách chờ đo thị lực
Kính mắt Bích Ngọc hiện đang áp dụng thời gian mở cửa tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai – Chủ nhật mở cửa từ 8h30 – 22h00) giúp Quý khách dễ dàng sắp xếp công việc, để đo khám mắt và cắt kính, mà không ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động khác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

NĂM 1990

Tiền thân của Kính mắt Bích Ngọc là Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Phòng khám bắt đầu thành lập năm 1990 có trụ sở chính tại 117 Phố Huế (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cơ sở vật chất khám bệnh thiếu thốn, chỉ có máy sinh hiển vi khám bệnh và bảng thị lực Lichsu1

NĂM 2001

Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ công tác khám bệnh hiệu quả: Mua máy khúc xạ kế tự động, bộ thử kính, máy soi đáy mắt cầm tay. Đồng thời, nhân viên điều dưỡng hỗ trợ bác sỹ khám bệnh cũng được tuyển thêm. 7A5A9656

NĂM 2014

Phòng khám Mắt Bích Ngọc ngày càng có nhiều bệnh nhân tới khám và điều trị. Chính vì vậy, ban lãnh đạo phòng khám đã tiếp tục tuyển thêm 03 nhân viên điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân và bác sỹ khám bệnh. Lichsu2

NĂM 2016

Phòng khám Mắt Bích Ngọc di chuyển trụ sở chính về địa chỉ 123 Phố Huế (Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội), cùng với đó là sự đầu tư lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Đến nay, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có 10 nhân viên và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh, với những trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP và hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ. Lichsu4

NĂM 2018

Phòng khám Mắt Bích Ngọc chính thức thành lập Kính mắt Bích Ngọc và cho đi vào hoạt động từ tháng 4/2018. Ngoài sự đầu tư về máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, Kính mắt Bích Ngọc còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu về kính mắt. Đặc biệt, Kính Mắt Bích Ngọc là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường, 100% các sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. IMG 0039 1

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá