Mở Cửa Hàng Ngày : 8h30 - 21h30 8h30 - 21h30

6 loại tròng kính Essilor tốt nhất, so sánh & bảng giá 2021

Tròng kính Essilor được biết đến là tròng kính hàng đầu thế giới về số lượng bán ra. Tròng kính Essilor là gì mà được ưa chuộng đến như vậy? Có những loại nào? Loại nào đang được sử dụng nhiều nhất? Giá mắt kính Essilor bao nhiêu?

1. Đôi nét về thương hiệu Essilor

trong kinh essilor lua chon hang dau bao ve doi mat hoan hao

Essilor là tập đoàn sản xuất tròng kính thuốc uy tín thế giới với số lượng bán ra đẫn đầu trong suốt 100 năm.

Thành lập năm 1849 tại Paris, đến nay tròng kính Essilor được phân phối tại 250.000 đại lý trên toàn cầu.

Duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành khúc xạ, tròng kính Essilor liên tục được cải tiến cho ra nhiều sản phẩm: kính râm cận, kính đổi màu, đơn tròng, hai tròng đa tròng, gia tăng sự lựa chọn cho người dùng.Các lớp phủ với tính năng hạn chế chói, bám bẩn, bám nước, bám bụi, trầy xước, ngăn UV400, chống ánh sáng xanh mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và bảo vệ đôi mắt toàn diện hơn.

Theo thống kê, hàng năm có tới 500 triệu tròng kính Essilor được tiêu thụ trên thế giới.

2. Tổng hợp loại tròng kính Essilor

Thương hiệu Essilor được phân làm 5 dòng sản phẩm chính gồm có: Crizal, Transitions, Xperio, Eyezen, Varilux.

Mỗi dòng sản phẩm lại được phân ra nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có chiết suất và thông số kỹ thuật phù hợp với độ cận tương ứng.

  • Tròng kính Crizal được biết đến là dòng sản phẩm đa tính năng, sự lựa chọn hàng đầu đối với những người mắc tật khúc xạ, gồm các loại tròng: Crizal Alize, Crizal Sapphire, Crizal Prevencia, Crizal Driver.
  • Tròng kính Transitionskính đổi màu, có khả năng tự động thay đổi màu sắc tùy vào ánh sáng của môi trường tiếp xúc, chuyển màu tối khi ra nắng và trở lại thành màu trong khi ở trong nhà.
  • Tròng kính Xperio là tròng kính râm cận, giải pháp 2 trong 1 khi bạn có thể đeo kính râm ngay cả khi bị cận thị, loạn thị hay viễn thị mà không lo ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Tròng kính Eyezen là tròng kính chống ánh sáng xanh, phù hợp với các đối tượng hay phải tiếp xúc với màn hình điện tử.
  • Tròng kính Varilux là dòng mắt kính đa tròng có tác dụng giúp những người mắc các tật khúc xạ có thể nhìn rõ ở các vùng nhìn xa gần khác nhau.
  • Ngoài ra kính đa tròng thương hiệu Essilor còn có Adapar advance, Espace advance, Smart – lens.

3. Sáu tròng kính Essilor được dùng phổ biến

Sau đây là 6 loại tròng kính Essilor phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

3.1. Tròng kính Essilor Crizal Alize 6 tính năng bảo vệ toàn diện

Tròng kính Essilor Crizal được sản xuất năm 1992. Qua gần 30 năm, đã có hơn 600 triệu mắt kính được sử dụng và theo thống kê, cứ mỗi giây lại có một cặp mắt kính Crizal được bán ra.

6 tính năng của tròng kính essilor crizal

6 tính năng của tròng kính Crizal Alize

Essilor Crizal Alize là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thuộc dòng Crizal.Với lớp váng phủ đặc biệt, Crizal Alize đáp ứng 6 tính năng bảo vệ mắt toàn diện gồm: Chống chói và lóa, hạn chế trầy xước, hạn chế bám dính vân tay, hạn chế bám bụi bẩn, chống loang nước giúp hạn chế che lấp tầm nhìn khi đi dưới trời mưa, cản tia UV.

3.2. Tròng kính Essilor Crizal Prevencia kiểm soát ánh sáng xanh

Mắt kính Crizal Prevencia có công dụng ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua, đảm bảo sắc nét và độ chân thực của hình ảnh.

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia kiểm soát ánh sáng xanh

Bên cạnh công nghệ Lightscan lọc ánh sáng xanh tím có hại, tròng kính Prevencia có các lớp phủ: Chống chói/phản quang, chống trầy xước, chống bám bụi, chống bám nước, chống bám vân tay và chống tia UV 2 mặt.

Tham khảo Bảng giá tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor

Chiết suất Tên sản phẩm Giá bán (đồng)
1.56 Essilor Crizal Prevencia 1.56 1.238.000
1.59 Essilor Crizal Prevencia 1.59 2.598.000
1.60 Essilor Crizal Prevencia 1.60 2.278.000
1.67 Essilor Crizal Prevencia 1.67 3.468.000

3.3. Tròng kính cận đổi màu Essilor Transition

Tròng kính Essilor Transitions tích hợp công nghệ Chromea 7TM đột phá mới, sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor, cho phép mắt kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng và nhiệt độ, đảm bảo:
– Trong suốt và nhìn rõ khi trong nhà
– Tốc độ đổi màu nhanh khi bắt gặp tia UV
– Giúp ngăn chặn tia UV toàn diện từ cả 2 mặt kính

Tròng kính đổi màu Transitions được thiết kế để phù hợp với độ tuổi và độ khúc xạ của người đeo. Hiện Crizal Transitions tại Việt Nam có 3 màu thời trang: Khói, Trà nâu và Xanh Graphite.

Tham khảo Bảng giá tròng kính cận đổi màu Essilor

Chiết suất Tên sản phẩm Giá bán (đồng)
1.50 Essilor Crizal Transition 1.50 3.338.000
1.60 Essilor Crizal Transition 1.60 5.378.000
1.59 Essilor Crizal Transition 1.59 5.738.000

=> Xem chi tiết: Mắt kính đổi màu

3.4. Tròng kính Essilor Crizal Sapphire chống loá sáng

Tròng kính Crizal Sapphire có cấu trúc lớp phủ kép giúp giảm độ chói do ánh sáng gây ra từ mọi hướng đến tròng kính với 3 lợi ích:
  • Hạn chế tình trạng loá sáng trong điều kiện bình thường và khi lái xe ban đêm.
  • Giúp mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn, không bị nhiễu bởi ánh sáng phản xạ.
  • Khi chụp ảnh, quay video sẽ giúp hạn chế tình trạng bị loá trên mắt kính.

Tròng kính Essilor Crizal Sapphire chống loá sáng

Crizal Sapphire là ống kính duy nhất cung cấp E-SPF 35, tức là khả năng chống tia cực tím cao nhất.

Tham khảo Bảng giá mắt kính chống lóa sáng Essilor

Chiết suất Tên sản phẩm Giá bán (đồng)
1.56 Essilor Crizal Sapphire 1.56 998.000
1.59 Essilor Crizal Sapphire 1.59 1.980.000
1.67 Essilor Crizal Sapphire 1.67 3.288.000
1.74 Essilor Crizal Sapphire 1.74 11.668.000

=> Xem chi tiết: Mắt kính chống lóa

3.5. Tròng kính Essilor Crizal Eyezen chống mỏi

Nâng cấp từ dòng sản phẩm mắt kính chống ánh sáng xanh, mắt kính Essilor Crizal Eyezen là giải pháp số một cho những người làm việc thường xuyên với màn hình máy tính, điện thoại.
Có thể hiểu rằng: mắt kính Essilor Crizal Eyezen là phép cộng của 2 tính năng: chống ánh sáng xanh và thay đổi độ khi nhìn gần.
Essilor Crizal Eyezen = Chống ánh sáng xanh + Thay đổi độ khi nhìn gần
Tròng kính Essilor Crizal Eyezen chống mỏi
Tham khảo Bảng giá mắt kính chống mỏi Essilor
Chiết suất Tên sản phẩm Giá bán (đồng)
1.56 Essilor Crizal Eyezen 1.56 2.780.000
1.59 Essilor Crizal Eyezen 1.59 2.880.000
1.60 Essilor Crizal Eyezen 1.60 1.728.000
=> Xem chi tiết: Mắt kính chống mỏi

3.6. Mắt kính đa tròng Essilor Varilux cho tầm nhìn 3 vùng rõ nét

Kính đa tròng Varilux là giải pháp 2 trong 1, giúp bạn thay thế cả kính nhìn xa (lái xe, chơi thể thao, hoạt động ngoài trời) và kính nhìn gần (đọc sách, xem điện thoại, làm việc với máy tính).

Ưu điểm của kính đa tròng

Mắt kính Varilux phù hợp với những người mắc tật lão thị hay những người ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, vẫn có thể sử dụng kính đa tròng cho người ít tuổi hơn nếu mắc từ 2 tật khúc xạ ở mắt trở lên. Đối với các hoạt động thể thao hay vận động ngoài trời, tròng kính Varilux được thiết kế phù hợp với chuyển động của mắt không gây ra cảm giác choáng, mỏi mắt.

Các loại mắt kính đa tròng

=> Xem chi tiết: Kính đa tròng

4. Bảng giá tròng kính Essilor

Giá tròng kính phụ thuộc vào loại tròng kính, chiết suấttính sẵn có. Chiết suất và tính sẵn có phụ thuộc vào độ cận. Xem chi tiết chiết suất mắt kính theo độ cận TẠI ĐÂY

Dưới đây tổng hợp giá mắt kính đơn tròng thương hiệu Essilor với 6 loại được dùng nhiều nhất đã giới thiệu ở trên.

5. Cách nhận biết tròng kính Essilor chính hãng

Hiện nay, có nhiều cửa hàng kính trộn lẫn các mắt kính thương hiệu Essilor với mắt kính kém chất lượng để bán cho khách hàng. Các loại mắt kính kém chất lượng được làm giả vô cùng tính vi nên khách hàng rất khó có thể nhận ra. Bên cạnh đó, trình độ nhận thức của người tiêu dùng về mắt kính cũng đang còn rất hạn chế. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 bước cơ bản giúp bạn nhận biết tròng kính Essilor chính hãng:

Một là, thông qua bao bì tem nhãn: Tất cả tròng kính Essilor chính hãng đều có tem mác đầy đủ và đóng gói cẩn thận.

Hai là, logo in chìm trên mắt kính: Hình in chìm này, chỉ có thể được nhận ra khi ta hà hơi, hay cho mắt kính qua hơi nước nóng. Khi đi mua kính, bạn chỉ cần hà hơi vào mắt kính xem có hình logo thương hiệu không là sẽ biết rõ.

Ba là, nhận biết qua trạng thái nước đọng trên mắt kính: Tròng kính Essilor chính hãng sẽ có một lớp váng phủ, làm hạn chế bám nước mưa, khi phun nước lên mắt kính, nếu nước đọng thành giọt sau đó sẽ từ từ trôi đi, tức là mắt kính tốt.

Bốn là, phân biệt mắt kính Essilor thật giả qua màu sắc phản chiếu: Khác với các mắt kính tráng cứng thông thường, mắt kính Essilor thật khi phản chiếu ánh sáng như ánh đèn led, ánh đèn smartphone hay ánh sáng từ môi trường thường sẽ có màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hay xanh tím. Đó là bởi các tia sáng xanh, xanh tím có hại như UV và ánh sáng xanh đã bị cản lại và phản chiếu ra ngoài tạo ra màu sắc đó.

Xem ngay: 4 mẹo đơn giản phân biệt mắt kính tốt và mắt kính giả

6. Mua mắt kính Essilor chính hãng ở đâu?

Mắt kính Essilor chính hãng được phân phối tại showroom Kính mắt Bích Ngọc – 114 Đại Cồ Việt, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với lỗi do nhà sản xuất.

Mua kính mắt Essilor chính hãng ở đâu

Một lợi thế đặc biệt dành cho bạn khi mua tròng kính Essilor trực tiếp tại Kính mắt Bích Ngọc đó là được giám sát toàn bộ quy trình mài lắp mắt kính, đồng thời với dòng kính khoan, nếu bạn muốn mài lắp một dáng mắt kính khác thì với kỹ thuật mài lắp kính bậc cao, Kính mắt Bích Ngọc sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mài lắp kính công khai minh bạch ở Kính mắt Bích Ngọc

Nếu bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian, … không thể đến showroom, chúng tôi cung cấp dịch vụ mài lắp kính theo đơn kính của khách hàng. Trường hợp những khách hàng đã có sẵn gọng kính hoặc mắt kính, chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ mài lắp mắt kính mới vào gọng kính cũ.

Trên đây là thông tin tổng hợp về tròng kính Essilor và một số lưu ý khi mua. Mọi băn khoăn xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0947 511 666 – KÍNH MẮT BÍCH NGỌC để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Kính mắt Bích Ngọc

Bài viết nổi bật

Loạn thị là gì? Phân biệt cận-viễn-loạn và cách điều trị

Gọng kính Gucci vuông bản to

Top 15+ Kính Gucci chính hãng, phân biệt thật giả & những điều lưu ý khi mua

Kính Gentle Monster gọng trắng

TOP 12 kính Gentle Monster được săn tìm nhiều nhất & cách mua hàng chính hãng

Mua kính cận đổi màu – đừng bỏ qua 10 lời khuyên sau

Gọng kính titan cao cấp nam nữ

BST các mẫu gọng kính titan nam nữ yêu thích và 6 điều cần biết

kinh nghiệm mua kính rayban chính hãng

Hiểu toàn tập về kính Rayban và BST 455 kính Rayban hot nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU

TẶNG 100 MÃ GIẢM GIÁ CẮT KÍNH CẬN

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá