Kiến thức

Những điều cần biết về tròng kính Chemi trước khi mua

08:00 | 01/01/1970
Ở Việt Nam, tròng kính Chemi được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Hải Dương và bán tại showroom Kính mắt Bích Ngọc - 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội với giá chỉ từ 336.000 đồng/cặp.

 

1. Thương hiệu tròng kính Chemi

Tròng kính Chemi là thương hiệu mắt kính uy tín đến từ Hàn Quốc, thành lập năm 1988 và được điều hành bởi CEO Park Jong-Gil. Với chặng đường hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất, phân phối mắt kính, cho đến nay, tròng kính Chemi được nhiều người trên toàn thế giới đặc biệt là Châu Á hết sức ưa chuộng. Hiện nay, tròng kính Chemi được phân phối khắp toàn cầu, trong đó có các chi nhánh tại 3 nước: Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Tròng kính Chemi là thương hiệu mắt kính của Hàn Quốc

Tròng kính Chemi là thương hiệu mắt kính của Hàn Quốc

2. Tròng kính Chemi có tốt không?

Mặc dù tên tuổi đến từ Hàn Quốc đã khá nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn muốn biết rõ hơn thực tế thì tròng kính Chemi có tốt không? Chúng ta sẽ cùng đi qua 3 điểm sau để các bạn có được câu trả lời. Thứ nhất, về quy trình sản xuất tròng kính Chemi: Dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm tròng kính thương hiệu Chemi chất lượng. Tiêu chuẩn ISO 9001 2000 cũng yêu cầu thương hiệu luôn luôn phải kiểm tra kỹ càng từng sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Thứ hai, về lớp phủ tròng kính Chemi: Tròng kính chính hãng Chemi trên bề mặt tròng kính hình thành một lớp bảo vệ tự nhiên, khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, chống bám bụi trên bề mặt tròng kính, khiến cho việc bảo quản vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn. lớp phủ tròng kính chemi u2 Thứ ba, về chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng công ty Chemilens: Nhờ quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, thương hiệu kính mắt đến từ Hàn Quốc đã được thế giới khẳng định thông qua một loạt các tiêu chuẩn sau:Tiêu chuẩn FDA (tiêu chuẩn Mỹ); Tiêu chuẩn CE (tiêu chuẩn Châu Âu); Tiêu chuẩn KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc). Nhà máy sản xuất tròng kính cận Chemi cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2000, tiêu chuẩn thế giới về chất lượng quản lý. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tròng kính Chemi của hãng.

3. Mắt kính Chemi giá bao nhiêu?

Mắt kính Chemi giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu, chiết suất, độ cận, tính năng. Như kính Chemi U2 chiết suất thấp nhất là 1.56 có giá 336.000 đồng/cặp, Chemi U2 chiết suất 1.60 là 630.000 đồng/cặp. Vẫn là Chemi U2 1.56 nhưng loại Photochromic, tức là có thêm tính năng đổi màu khi ra nắng thì giá lại cao hơn là 828.000 đồng/cặp.

BẢNG GIÁ TRÒNG KÍNH CHEMI 2020

Tên sản phẩm Giá (đồng)
Tròng kính Chemi U2 chiết suất 1.56 336.000
Tròng kính Chemi U2 chiết suất 1.60 630.000
Tròng kính Chemi U2 chiết suất 1.67 1.186.000
Tròng kính Chemi U2 chiết suất 1.74 2.520.000
Tròng kính Chemi U2 Photochromic chiết suất 1.56 828.000
Tròng kính Chemi X-Driver chiết suất 1.60 900.000
Mắt kính Chemi râm cận chiết suất 1.60 830.000
Tròng kính Chemi U6 chiết suất 1.60 872.000

4. Tròng kính Chemi U2

 Tròng kính Chemi Crystal U2 Coated bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới. Crystal U2 Coated sở hữu chức năng chống dầu, chống nước. Dầu và nước khi gặp bề mặt tròng kính sẽ tự động tan biến trong chốc lát. Đồng thời chứa các phân tử Polymer, khiến cho bề mặt trọng kính sáng, bóng và cứng.
Tròng kính chemi u2 1.60 chính hãng Tròng kính chemi u2 1.67 chính hãng
Tròng kính Chemi U2 1.60 chính hãng Tròng kính Chemi U2 1.67 chính hãng

5. Tròng kính Chemi U6

Tròng kính Chemi U6 ngăn cản tia UV400 lên đến hơn 99% vào tròng kính & truyền ánh sáng 96% có lợi vào mắt & ngăn cản 1 phần tia sáng xanh có bước sóng 420nm, giúp phòng ngừa tổn thương mắt. tròng kính chemi u6 Chemi Perfect UV420 Crystal U6 Coated 1.60 với thiết kế tròng mỏng ( mỏng hơn 30% so với tiêu chuẩn ), khi đeo sẽ không bị đau sóng mũi, giúp người đeo có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tròng này phù hợp với:
 • Bệnh nhân có độ khúc xạ cao
 • Gọng nguyên khung hoặc nữa khung

6. Tròng kính râm cận Chemi

Cũng như tròng Chemi U2, tròng kính râm cận Chemi Crystal U2 có  thiết kế siêu mỏng nhẹ với chiết quang cao, bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới. Tròng thích hợp với người có độ cận cao muốn sử dụng kính râm và bảng màu mắt đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi. Tròng kính râm cận chemi


Mắt kính râm cận của thương hiệu Chemi có 20 màu sắc thời trang, được chia làm nhiều nhóm: màu khói (gray – 5 màu), màu nâu (brown – 5 màu), màu xanh dương (blue – 4 màu), màu xanh lá cây (green – 4 màu), màu tím (purple), màu hồng (pink). 

tròng kính râm cận chemi

 

 

7. Tròng kính đổi màu Chemi U2 Coated Photochromic

Tròng kính đổi màu Chemi U2 Coated Photochromic sử dụng công nghệ đổi màu Transitions VII đến từ Hàn Quốc:
 • Khi gặp tia UV tròng kính sẽ lên màu vừa , tia UV càng mạnh tròng đổi màu càng đậm(80% màu).
 • Khi không tiếp xúc tia UV sẽ về màu lại nhanh ( vào lại trong nhà).
 • Tiện lợi hơn cho những người cận thị , không cần phải sử dụng quá nhiều loại kính.
 • Thời trang và thẩm mỹ.
 • Tròng kính Photochromic U2 Coated 1.56 thích hợp cho ai có nhu cầu về sự tiện lợi, độ dày (phi) : 72mm
tròng kính Chemi Photochromic tròng kính Chemi Photochromic

 

Xem ngay: Video thử nghiệm kính đổi màu

​​​​​​​https://www.youtube.com/watch?v=I8qYnJYF-h8

8. Mua tròng kính Chemi tốt ở đâu?

Ở Việt Nam, mắt kính Chemi được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Hải Dương. Văn phòng chính ở Hồ Chí Minh, từ Hồ Chí Minh tròng kính Chemi phân phối ra các đại lý kính mắt ở các tỉnh thành khác. Trong những showroom kính mắt uy tín hiện nay, Kính mắt Bích Ngọc được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc minh bạch mài lắp kính đồng thời mang mắt kính tốt đến tận tay người tiêu dùng. Đo kính mắt tại Kính mắt Bích Ngọc Tiền thân Kính mắt Bích Ngọc là Phòng khám mắt Bích Ngọc thành lập năm 2000. Năm 2018, Kính mắt Bích Ngọc ra đời phân phối các gọng kính và mắt kính tốt đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Với gọng kính, có Ray-Ban, Versace, Porsche Design, Emporio Armani, Burberry, Police ... Với mắt kính, có: Chemi, Essilor, Zeiss, Kodak, Hoya. [elementor-template id="8276"] Khi mua tròng kính Chemi chính hãng tại Kính mắt Bích Ngọc, bạn sẽ được kiểm tra bao bì, thông tin chi tiết về sản phẩm, tem nhãn, mã sản phẩm, giá niêm yết. Sau đó, bạn sẽ được giám sát toàn bộ quy trình mài lắp kính để đảm bảo rằng mắt kính bạn mua chính là mắt kính được lắp vào gọng.

Quy trình mài lắp kính minh bạch tại kính mắt bích ngọc

Bên cạnh quy trình mài lắp minh bạch, chính sách hậu mãi như hỗ trợ vệ sinh kính, nắn chỉnh càng kính cũng là lợi ích gia tăng khi mua hàng tại đây. Không những thế, chính sách 1 đổi 1 trong 1 năm với lỗi từ nhà sản xuất cho cả gọng kính lẫn mắt kính như thay cho lời cam kết về chất lượng sản phẩm được bán tại đây.

9. Cách kiểm tra tròng kính Chemi chính hãng

Hiện nay có đến 90% người đi mua kính chưa biết cách nhận biết mắt kính tốt. Dưới đây, Kính mắt Bích Ngọc sẽ chia sẻ cho các bạn 3 quy tắc cơ bản nhận diện mắt kính Chemi chính hãng: Một là, thông qua bao bì tem nhãn: Tất cả tròng kính Chemi chính hãng đều có tem mác đầy đủ và đóng gói cẩn thận. Mặt sau của bao kính gồm các thông tin
 • Độ cận_Chiết suất_Tên mắt kính
 • Nhà sản xuất
 • Tem chống hàng giả của hãng
 • Tem của đơn vị phân phối gồm các thông số như trên bao bì sản phẩm và giá bán niêm yết.
Kiểm tra mắt kính Chemi chính hãng qua tem nhãn sản phẩm Hai là, nhận biết qua trạng thái nước đọng trên mắt kính: Tròng kính Chemi chính hãng sẽ có một lớp váng phủ, làm hạn chế bám nước mưa, khi phun nước lên mắt kính, nếu nước đọng thành giọt sau đó sẽ từ từ trôi đi, tức là mắt kính tốt. Ba là, nhận biết tròng Chemi chống ánh sáng xanh xịn qua màu sắc: Khác với các mắt kính tráng cứng thông thường, mắt kính Chemi thật khi phản chiếu ánh sáng như ánh đèn led, ánh đèn smartphone hay ánh sáng từ môi trường thường sẽ có màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hay xanh tím. Đó là bởi các tia sáng xanh, xanh tím có hại như UV và ánh sáng xanh đã bị cản lại và phản chiếu ra ngoài tạo ra màu sắc đó.

Xem ngay: Cách phân biệt mắt kính tốt và mắt kính kém chất lượng.
​​​​​​​
https://www.youtube.com/watch?v=iuLaMUOEAo8

**Về Công ty Chemilens
Tháng 12 năm 1988, Chemiglas Corp. được thành lập, sản xuất tròng kính Chemi 1.50 đầu tiên. Tháng 6 năm 1991, Ống kính tráng cứng và Chemi chiết suất 1.56 được sản xuất. Ba năm sau (5/1994), tròng kính Chemi 1.60 ra đời. Từ năm 1995 đến 1997, Chemi thành lập một viện nghiên cứu cùng với việc ứng dụng nhiều tiến bộ trong công nghệ sản xuất kính đã mang lại thành công vượt bậc. Kính đa tròng ra đời và mắt kính cũng được cải tiến bởi các lớp váng phủ chất lượng cao hơn. Các chiết suất tròng kính Chemi 1.67 và 1.74 lần lượt được sản xuất vào năm 2005 và 2007. Năm 2008, Chemi đến Việt Nam, lập nhà máy tại Hải Dương và trụ sở công ty tại Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, Chemi tiếp tục nâng cấp công nghệ trong sản xuất và lớp phủ Aegis siêu cứng đã được ra đời năm 2016. Đến năm 2018, Chemi có  4 bằng sáng chế, bao gồm cả tròng Perfect UV lens.

Nguồn: Kính mắt Bích Ngọc

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG

QUY TRÌNH MINH BẠCH

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Call Zalo Messenger