Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Làm thế nào để nhận biết gọng kính chính hãng?

Thị trường kính mắt thật - giả, vàng thau lẫn lộn khiến người tiêu dùng khó nhận biết được đâu là gọng kính chính hãng.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng – mua sắm của con người ngày càng tăng cao. Và đương nhiên, có cung ắt có cầu – với sản phẩm kính mắt cũng vậy. Khi số người mắc tật khúc xạ (cận- viễn – loạn) do công nghệ hiện đại càng tăng lên, thì thị trường kính mắt càng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu của người đeo kính . Thế nhưng, hầu hết người đeo kính không biết rõ cách phân biệt gọng kính chính hãng với hàng giả / hàng nhái và họ cũng có ít thông tin về các cửa hàng mắt kính có cung cấp hay bán các sản phẩm gọng kính chính hãng.

Vậy nên mua gọng kính ở đâu, làm thế nào để nhận biết được gọng kính mình cần mua gọng kính chính hãng.
Showroom Kính Mắt Bích Ngọc gửi đến độc giả 3 dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất.

1. Bao bì “chanh xả”, sang trọng

Không chỉ với kính mắt, mà với bất cứ hàng hóa nào cũng vậy, sản phẩm thương hiệu thường sẽ được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một. Chúng sẽ có sự sang trọng ở bao bì đóng gói khi khách mua hàng. Các vật phẩm đi kèm bao gồm hộp chứa kính, túi đựng đều được chế tác tinh tế, sang trọng với logo in dấu rõ nét. Ngược lại, đồ kém chất lượng thường đặt trong hộp hoặc túi sơ sài, không có logo hoặc logo “nhại”, kém sang và kém đẹp.

Mắt kính chính hãng tại kính mắt bích ngọc

2. Tem mác sản phẩm đầy đủ và rõ ràng

Tất cả các kính mắt thương hiệu – chính hãng đều được dán tem barcode (tem có in mã số) trên gọng kính. Và mã số trên barcode này lại phải trùng khớp với mã số trên gọng kính. Phía trên của barcode là tên của đại lý bán sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, kính “xịn” còn có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp. Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp này sẽ được dán lên phía bên phải của Barcode và phía trên tem có in nhãn hiệu của mắt kính. Mặt sau của tem và Barcode là giá bán lẻ quy định và được niêm yết trên toàn quốc.

tem mác đầy đủ của kính mắt thương hiệu
nhận diện mắt kính thương hiệu

Trong một số trường hợp, các thương hiệu hàng đầu thế giới đều có một thẻ bảo đảm hàng chính hãng đi kèm với kính. Mặt trước của thẻ là logo và tên của công ty phân phối độc quyền các nhãn hiệu mắt kính quốc tế. Mặt sau của thẻ là Barcode với mã số kính trùng khớp với mã số trên càng của chiếc kính.

sách bảo hành mắt kính thương hiệu

3. Thông số trên càng kính

Kính mắt nhái thường sẽ được gia công đại trà theo công nghệ kém chất lượng, sẽ không có bất kỳ con số nào được in trên bề mặt càng kính. Trong khi đó, kính mắt thương hiệu thường được in các con số dọc theo càng kính. Bao gồm:

gọng kính chính hãng

➣ Size mắt kính: chiều rộng của mắt kính

➣ Size cầu kính: là chiều rộng cầu nối 2 mắt kính

➣ Size gọng kính: là chiều dài của càng kính

Nhìn vào các thông số trên thì có thể nhận biết được gọng kính chính hãng. Đặc biệt với những người mắc các tật khúc xạ như cận thị thì có thể dễ dàng chọn cho mình một gọng kính cận phù hợp với mắt kính của mình. Và cũng không thể thiếu về yếu tố thời trang mà gọng kính râm mang lại cho khuôn mặt của mỗi người
Tìm hiểu về các sản phẩm gọng kính cận và gọng kính râm
tại đây Hãy thông minh khi chọn lựa sản phẩm tốt cho chính mình, bạn nhé!

>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm kính Rayban nữ cho các chị em yêu hàng hiệu

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá