Mở Cửa Hàng Ngày : 8h30 - 21h30 8h30 - 21h30

3 Tròng kính Zeiss được người Việt Nam ưa chuộng nhất, bảng giá

Người tiêu dùng sau khi trải nghiệm tròng kính Zeiss đều nhận xét rằng: độ trong của mắt kính tốt hơn hẳn so với các thương hiệu tròng kính khác.

1. Thương hiệu tròng kính Carl Zeiss của nước nào?

Tròng kính Carl Zeiss hay gọi tắt là tròng kính Zeiss là sản phẩm của Carl Zeiss – tập đoàn sản xuất các thiết bị quang học nổi tiếng thế giới đến từ Đức. Đây là thương hiệu toàn cầu được biết đến  với những chiếc ống kính máy ảnh huyền thoại, những công cụ quang học hàng đầu.

Nhà mà Zeiss Đức sản xuất mắt kính Gentle Monster

 

Carl Zeiss hiện mở rộng 6 mảng kinh doanh gồm: Hệ thống y khoa, Kính hiển vi, Công nghệ bán dẫn, Đo lường công nghiệp, Thấu kính Carmera và cuối cùng là Kính mắt.

Hiện Carl Zeiss có hơn 31.000 nhân viên, hoạt động tại gần 50 quốc gia, 60 công ty bán hàng và dịch vụ, 30 địa điểm sản xuất và 25 địa điểm phát triển. Tại Việt Nam tròng kính Zeiss chính hãng hiện đang được phân phối tại Kính mắt Bích Ngọc – 114 Đại Cồ Việt.

2. Tròng kính Zeiss có tốt không?

Tròng kính Zeiss có tốt không

Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt.

Bên cạnh đó, công nghệ phủ LotuTec TM được biết đến là ưu việt hơn cả, cho hình ảnh cực kỳ sắc nét. Theo thông tin từ chuyên gia của Zeiss cung cấp, công nghệ phủ LotuTecTM được áp dụng theo nguyên tắc hoạt động của bề mặt lá sen, cụ thể: nước và bụi đi qua lá sen đều trượt nhanh và dễ dàng lau sạch.

Công nghệ này còn phát huy rất tốt tính năng hữu dụng đó là tính chống trầy cực kì cao bởi vì khi tròng kính cực trơn qua quá trình sử dụng, va chạm, tiếp xúc sẽ ít gây ra lực ma sát dẫn đến tròng kính sẽ ít bị trầy xước.

Công nghệ phủ Lotutec trên tròng kính zeiss

Công nghệ phủ Lotutec trên tròng kính Zeiss

Ngoài ra các lớp phủ trên tròng kính Zeiss còn đem lại các tính năng cao cấp khác như: công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc quyền riêng biệt, chống phản xạ, phản quang, chống chói, UV400

Do đó, để khẳng định tròng kính Zeiss có tốt không, Kính mắt Bích Ngọc trả lời là có. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tròng Zeiss, chỉ lưu ý rằng, phải là mắt kính chính hãng.

3. Tròng kính Zeiss có những loại nào?

Một trong những lỗi thường gặp của những người đeo kính (cho dù lâu năm) đó là ít quan tâm đến loại tròng mình đeo là gì, có những tính năng gì, tính năng nào phù hợp với nhu cầu như thế nào.

Vì thế, để giúp các bạn chọn được tròng kính Zeiss phù hợp, Kính mắt Bích Ngọc sẽ tóm tắt thông tin các loại tròng được sử dụng nhiều nhất của Zeiss, qua đó, các bạn có thể lấy làm thông tin tham chiếu để đưa ra quyết định.

Thứ nhất, về kết cấu tròng kính, tròng Zeiss được chia thành 4 dòng sản phẩm:

Dòng 1: Tròng kính Zeiss dành cho trẻ em. Thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi. Giúp kiểm soát, làm chậm tiến trình cận thị. Gồm: Tròng Zeiss MyoVision Pro và tròng Zeiss Myokids.

Tròng kính Zeiss dành cho trẻ em

Dòng 2: Tròng kính Zeiss dành cho người trên 40 tuổi. Gồm: Kính đa tròng Light cho thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách và Tròng kính văn phòng giúp thị lực thoải mái ở mọi tư thế nhằm cải thiện tình trạng đau đầu và đau cổ khi làm việc lâu trước máy tính và thiết bị kỹ thuật.

Dòng 3: Tròng kính Zeiss dành cho mọi người. Gồm: Đơn tròng cầu, Đơn tròng quang sai Zeiss, Đơn tròng Zeiss Superb và Đơn tròng Individual Zeiss.

Dòng 4: Tròng kính Zeiss cho các hoạt động. Gồm: Tròng kính DriveSafe, Tròng kính Digital và Tròng kính EnergizeMe.

+ Tròng kính DriveSafe cho thị lực chính xác khi thay đổi điểm nhìn nhanh chóng, Công nghệ Luminance Design gia tăng độ tương phản khi lái xe trong ánh sáng kém, giúp lái xe an toàn.

+ Tròng kính Digital giảm căng thẳng mắt do sử dụng nhiều thiết bị kỹ thuật số, cho thị lực thoải mái.

+ Tròng kính EnergizeMe làm giảm mệt mỏi mắt, thiết kế dành cho người đeo kính áp tròng.

 

Tròng kính Zeiss DriveSafe

Tròng kính Zeiss DriveSafe

Thứ hai, theo lớp váng phủ, tròng kính Zeiss được phân chia thành nhiều loại, trong đó được dùng phổ biến gồm:

– Tròng kính Zeiss chống phản quang Duravision Platinum

– Tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh Duravision Blue Protect

– Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion

– Tròng kính râm cận Zeiss DuraVision Sun

– Tròng kính Zeiss tráng gương

4. Những tròng kính Zeiss được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất

4.1. Tròng kính chống phản quang Zeiss Duravision Platinum

Tròng kính chống phản quang Zeiss Duravision Platinum được làm từ vật liệu High Index Plastic và được phủ bởi lớp Duravitison đặc biệt khó trầy xước, hạn chế bám bụi, dễ lau chùi và chống phản quang tốt nhất.

Hệ thống lớp phủ ion dày đặc  giúp tròng kính cứng gấp 3 lần so với tròng kính thông thường và cứng hơn 35% lớp phủ LotuTec.

Lớp phủ DuraVision Platinum AR có màu xanh dương dịu mắt hơn, tạo ra độ phản xạ sáng ít hơn 20% so với lớp phủ màu xanh lá cây thông thường.

Tròng kính chống phản quang Zeiss Duravision Platinum giá bao nhiêu?

Về giá tròng kính Zeiss Duravision Platinum, có 3 mức giá phụ thuộc vào chiết suất và độ cận khác nhau, cụ thể như bảng dưới đây:

Bảng giá bán lẻ Mắt kính Zeiss Duravision Platinum
Tên sản phẩm Đối tượng sử dụng Giá bán
Tròng kính Zeiss Duravision Platinum 1.56 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 2.50 hoặc độ viễn từ 0.00 – 2.00 1.048.000 đồng
Tròng kính Zeiss Duravision Platinum 1.60 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 3.50 hoặc độ viễn từ 0.00 – 3.00 1.888.000 đồng
Tròng kính Zeiss Duravision Platinum 1.67 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 7.00 hoặc độ viễn từ 0.00 – 5.00 2.988.000 đồng

4.2.  Tròng kính chống ánh sáng xanh Zeiss Duravision Blue Protect

Tròng kính Zeiss Blue Protect áp dụng công nghệ vượt trội. Với lớp phủ DuraVision Blue Protect giúp cắt bớt một phần ánh sáng xanh trong phạm vi từ 390 đến 440nm (bước sóng mạnh gây hại cho mắt), cộng thêm công nghệ Clean Coat giúp dễ dàng lau chùi khiến người tiêu dùng thực sự thoải mái khi sử dụng.

Ngoài ngăn chặn các tia ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử, nó còn giúp bảo vệ mắt bạn khỏi những tia ánh sáng xanh đến từ các nguồn khác như tia UV trong ánh nắng mặt trời, do đó, bạn càng thêm yên tâm bởi đôi mắt được bảo vệ toàn diện.

Tròng kính chống ánh sáng xanh Zeiss Duravision Blue Protect giá bao nhiêu?

Về giá tròng kính Zeiss Duravision Blue Protect, có 3 mức giá phụ thuộc vào chiết suất và độ cận khác nhau, cụ thể như bảng dưới đây:

Bảng giá bán lẻ Mắt kính Zeiss Duravision Blue Protect
Tên sản phẩm Đối tượng sử dụng Giá bán
Tròng kính Zeiss Duravision Blue Protect 1.56 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 2.50 hoặc độ viễn từ 0.00 – 2.00 1.298.000 đồng
Tròng kính Zeiss Duravision Blue Protect 1.60 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 3.50 hoặc độ viễn từ 0.00 – 3.00 2.398.000 đồng
Tròng kính Zeiss Duravision Blue Protect 1.67 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 7.00 hoặc độ viễn từ 0.00 – 5.00 3.698.000 đồng

4.3. Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion

Tròng kính đổi màu Zeiss áp dụng công nghệ Photofusion làm cho mắt kính thích ứng nhanh với việc thay đổi ánh sáng. Tối nhanh khi đi ra ngoài và chuyển lại màu trong khi vào nhà nhanh hơn 2 lần so với các tròng kính photochromic khác.

– Tròng kính tối 16% trong 15-30s

– Tròng kính ngả màu 70% trong 3-8 phút

Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusin

Đồng thời, tròng kính Zeiss PhotoFusin cũng có nhiều ưu điểm khác:

– Hình ảnh đồng nhất, màu sắc tuyệt vời

– Ngăn tia UV 100%

– Ngăn ít nhất 20% tia ánh sáng xanh đến từ môi trường và các thiết bị điện tử khi ở trong nhà, nhiều hơn 2 lần so với tròng thông thường.

Tròng kính đổi màu Zeiss PhotoFusin giá bao nhiêu?

Bảng giá bán lẻ Mắt kính Zeiss Duravision Blue Protect
Tên sản phẩm Đối tượng sử dụng Giá bán
Tròng kính Zeiss PhotoFusin 1.56 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 2.50 hoặc độ viễn từ 0.00 – 2.00 3.688.000 đồng
Tròng kính Zeiss PhotoFusin 1.60 Phù hợp với người có độ cận từ 0.00 – 3.50 hoặc độ viễn từ 0.00 – 3.00 5.888.000 đồng

5. Cách nhận biết tròng kính Zeiss chính hãng

Để giúp các bạn khi mua tròng kính Zeiss có thể phân biệt được thật hay giả, dưới đây Kính mắt Bích Ngọc sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua tròng kính mà ai cũng có thể áp dụng.

Một là, thông qua bao bì tem nhãn: Tất cả tròng kính Zeiss chính hãng đều có tem mác đầy đủ và đóng gói cẩn thận. Nếu bạn thấy thiếu thông tin nào trong các nội dung dưới đây thì rất hãy yêu cầu người bán hàng giải đáp.

Mặt sau của bao kính gồm các thông tin

  • Độ cận_Chiết suất_Tên mắt kính
  • Nhà sản xuất
  • Tem chống hàng giả của hãng
  • Tem của đơn vị phân phối gồm các thông số như trên bao bì sản phẩm và giá bán niêm yết.

Mắt kính Zeiss DuraVision Blue Protect 1.60 4 scaled

Bao bì mắt kính Zeiss chính hãng

Hai là, logo in trên mắt kính Zeiss: Thông thường, các hãng như Essilor, Kodak, logo in trên tròng kính là in chìm và nó chỉ nhận biết được khi ta hà hơi, hay cho mắt kính qua hơi nước nóng. Nhưng đối với tròng kính Zeiss, bạn có thể nhận biết bằng mắt thường. Cùng xem hình ảnh phía dưới.

Logo Zeiss in trên mắt kính Gentle Monster chính hãng

Ba là, nhận biết qua trạng thái nước đọng trên mắt kính: Tròng kính Zeiss của Đức như đã trình bày ở trên là nó được phủ lớp váng làm hạn chế bám nước mưa, khi phun nước lên mắt kính, nước đọng thành giọt sau đó sẽ từ từ trôi đi là mắt kính Zeiss chính hãng.

Nhận biết tròng kính Zeiss chính hãng qua trạng thái nước đọng trên mắt kính

Bốn là, phân biệt mắt kính Zeiss thật giả qua màu sắc phản chiếu: Khác với các mắt kính tráng cứng thông thường, mắt kính Zeiss thật khi phản chiếu ánh sáng như ánh đèn led, ánh đèn smartphone hay ánh sáng từ môi trường thường sẽ có màu xanh, xanh lam, xanh ngọc hay xanh tím. Đó là bởi các tia sáng xanh, xanh tím có hại như UV và ánh sáng xanh đã bị cản lại và phản chiếu ra ngoài tạo ra màu sắc đó.

Xem nhanh: 4 mẹo đơn giản nhận biết mắt kính tốt

6. Địa điểm mua tròng kính Zeiss ở Hà Nội

Tròng kính Zeiss được phân phối tại các cửa hàng kính mắt trên toàn quốc, tuy nhiên, để tránh tình trạng mua phải kính giả, kém chất lượng, ảnh hưởng không tốt cho mắt, bạn hãy lựa chọn địa điểm uy tín để mua.

Tại Hà Nội, tròng kính Zeiss chính hãng đang được bán tại Kính mắt Bích Ngọc – 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng.

Mua tròng kính Hoya ở đâu tốt ở Hà Nội

Kính Mắt Bích Ngọc là hệ thống cửa hàng được tạo ra với triết lý: đưa những sản phẩm mắt kính chất lượng đến với người tiêu dùng, cùng quy trình dịch vụ công khai minh bạch và tận tâm với khách hàng.
Trinh Thi Bich Ngoc 2
TS. Trịnh Thị Bích Ngọc
Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội
5 LỢI ÍCH KHI MUA TRÒNG KÍNH ZEISS tại

KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

Lợi ích 1: 100% mắt kính chính hãng, niêm yết giá bán rõ ràng

Nhiều người đeo kính nhưng không biết mắt kính mình đeo loại gì, có tính năng gì, có thực sự bảo vệ mắt hay không hay chỉ đơn giản là đúng độ cận.

Tại Kính mắt Bích Ngọc, chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm mắt kính chính hãng và niêm yết công khai giá bán, không có tình trạng đội giá làm khách hàng phải trả giá khi mua.

Mắt kính Zeiss DuraVision Blue Protect 1.60 1 scaled

Lợi ích 2: Khách hàng được tự tay kiểm tra sản phẩm trước thanh toán

Bên cạnh giá cả, mọi thông tin về sản phẩm như xuất xứ, thông số kỹ thuật, tem mác đều được hiển thị đầy đủ và thống nhất trên mọi kênh thông tin của Kính mắt Bích Ngọc. Sau khi chọn mắt kính xong, khách hàng được khuyên kiểm tra trước khi đưa vào mài lắp.

Lợi ích 3: Được giám sát mài lắp kính

Đây là bước nhiều người mua kính đều bỏ qua trước đây. Cơ bản vì chúng ta đều không nghĩ rằng có tình trạng đánh tráo mắt kính khi lắp, nhưng việc đó là có thật.

Tại Kính mắt Bích Ngọc, chúng tôi thực hiện quy trình giám sát chặt chẽ đảm bảo 100% mắt kính bạn mua là sản phẩm mà bạn nhận cuối cùng. Và để khách hàng yên tâm, phòng mài lắp kính được thiết kế kính trong suốt, các bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình làm việc của kỹ thuật viên khi mài lắp kính.

Phòng mài lắp kính tại Kính mắt Bích Ngọc

Lợi ích 4: Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với lỗi của nhà sản xuất

Chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 1 năm với tất cả các sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất (bao gồm cả mắt kính và gọng kính).Chính sách bảo hành khi mua tròng kính hoya tại Kính mắt Bích Ngọc

Lợi ích 5: Vệ sinh kính, thay thế phụ kiện, sửa chữa cơ bản trọn đời

Không chỉ bảo hành 1 đổi 1, Kính mắt Bích Ngọc còn hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm cho mọi khách hàng.

Bài viết nổi bật

Loạn thị là gì? Phân biệt cận-viễn-loạn và cách điều trị

Gọng kính Gucci vuông bản to

Top 15+ Kính Gucci chính hãng, phân biệt thật giả & những điều lưu ý khi mua

Kính Gentle Monster gọng trắng

TOP 12 kính Gentle Monster được săn tìm nhiều nhất & cách mua hàng chính hãng

Mua kính cận đổi màu – đừng bỏ qua 10 lời khuyên sau

Gọng kính titan cao cấp nam nữ

BST các mẫu gọng kính titan nam nữ yêu thích và 6 điều cần biết

kinh nghiệm mua kính rayban chính hãng

Hiểu toàn tập về kính Rayban và BST 455 kính Rayban hot nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU

TẶNG 100 MÃ GIẢM GIÁ CẮT KÍNH CẬN

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá