5 phương pháp hạn chế tăng độ cận thị ở học sinh

14:51 | 16/07/2019
Hiện nay, cận thị học đường đang ở mức đáng báo động khi chiếm đến 2/3 số trường hợp các bệnh về tật khúc xạ. Đáng lo ngại hơn, cận thị đang có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây, và lứa tuổi phổ biến mắc cận thị là từ 6-18 tuổi.
Một cơn ác mộng của chung các bố mẹ khi có con bị cận thị đó là: con sẽ bị tăng độ nhanh. Cận thị học đường ở lứa tuổi thiếu nhi hay thanh thiếu niên chưa được xem là cận thị ổn định. Bởi lẽ mắt của trẻ còn trong quá trình phát triển toàn diện. Rất khó để ổn định độ cận thị trong một vài năm đầu. Thậm chí, có nhiều trường hợp, chỉ sau một kỳ nghỉ hè - nghỉ lễ, số độ cận của trẻ tăng lên tới 1-2 diop vì sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, tivi... quá nhiều.

Hãy cùng Kính Mắt Bích Ngọc lắng nghe chia sẻ của TS. BS CKII Trịnh Thị Bích Ngọc- nguyên Phó Giám Đốc bệnh viện mắt Hà Nội về những phương pháp hạn chế độ cận thị cho con trong video dưới đây.
 

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Sản phẩm chất lượng: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Bảo hành chuyên nghiệp: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Hậu mãi chu đáo: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.
6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.

Tin tức khác
Kiến thức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc