Kiến thức

Bị lừa vì không hiểu về kính cận?

21:00 | 12/12/2033
Mua kính rẻ thì sợ chất lượng kém hại mắt, mà mua kính đắt thì sợ bị bị lừa vì thiếu thông tin. Bạn có thực sự hiểu biết về kính cận?
Rất nhiều người đi mua kính cận mà không biết rằng:
  1. Kính mắt có cấu tạo 2 phần: gọng kính và mắt kính. Trong khi gọng kính là điểm nhấn thời trang cho khuôn mặt, thì mắt kính mới quyết định tầm nhìn và bảo vệ cho đôi mắt.
  2. Muốn sử dụng cặp mắt kính chất lượng, nhưng chưa biết đến các thương hiệu mắt kính uy tín, không rõ về chất liệu, tính năng, cũng như giá bán của những sản phẩm này.
  3. Sau khi lựa chọn mắt kính, không được xem quá trình mài lắp mắt kính vào gọng kính, nên không chắc chắn mắt kính nhận được có đúng loại đã lựa chọn hay không.
[elementor-template id="11366"]

1. Sản phẩm chất lượng, niêm yết giá bán rõ ràng

Kính mắt có cấu tạo 2 phần: gọng kínhmắt kính. Trong khi gọng kính là mang đến tính thời trang và sự thoải mái khi đeo. Thì mắt kính quyết định đến chất lượng tầm nhìn và khả năng bảo vệ cho đôi mắt. Thế nhưng, rất nhiều người đeo kính không biết mắt kính mình đang dùng là của thương hiệu gì, không biết giá bán và cách phân biệt giữa các loại mắt kính, phải "trả giá" hoặc "mặc cả" khi chọn mua sản phẩm. Tại Kính Mắt Bích Ngọc, chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm mắt kính chính hãng, chất lượng gọng kính được kiểm định chặt chẽ, và niêm yết công khai giá bán cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm mắt kính Kodak và Essilor chính hãng

2. Khách hàng được tự tay kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

Sau khi lựa chọn sản phẩm (gọng kính, mắt kính) phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng được tận tay kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào mài lắp. Mọi thông tin về sản phẩm như: giá cả, xuất xứ, thông số kỹ thuật, bao bì, tem mác,...đều được hiển thị đầy đủ và thống nhất trên mọi kênh thông tin của Kính Mắt Bích Ngọc.

Sản phẩm mắt kính Kodak FSV chiết suất 1.60

3. Khu vực mài lắp được lắp kính trong suốt để khách hàng quan sát

Vì cặp mắt kính rất khó phân biệt sau khi đã mài lắp vào gọng kính, nên sau khi đã lựa chọn loại sản phẩm, khách hàng nhất thiết nên quan sát quá trình mài lắp. Tại Kính Mắt Bích Ngọc, khu vực kỹ thuật mài lắp tại tầng 1 được thiết kế với kính trong suốt để khách hàng dễ dàng quan sát, công khai minh bạch toàn bộ quá trình làm việc. mài lắp mắt kính công khai

Khu vực kỹ thuật mài lắp kính công khai để khách hàng giám sát

 4. Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với mọi lỗi sản xuất của sản phẩm

Với quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ, Kính Mắt Bích Ngọc áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong  1 năm, với tất cả sản phẩm (mắt kính & gọng kính). Bên cạnh đó, các sản phẩm hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng luôn có đầy đủ hóa đơn và thẻ bảo hành đi kèm, mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Sản phẩm hoàn thiện kèm giấy tờ đầy đủ đến tay khách hàng

5. Miễn phí vệ sinh, thay thế phụ kiện, sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm

Không chỉ bảo hành 1 đổi 1, Kính mắt Bích Ngọc còn hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm cho mọi khách hàng. Nhiều khách hàng, đặc biệt là trẻ nhỏ do vận động thường xuyên nên kính rất dễ bị rơi dẫn đến hỏng hóc. Chính sách này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng an tâm hơn nếu có bất cứ vấn đề bất thường nào xảy ra với chiếc kính.
Miễn phí vệ sinh, sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm

6. Chuyên môn hàng đầu, dịch vụ tận tâm

Kính Mắt Bích Ngọc có đội ngũ chuyên viên khúc xạ có trình độ cao, được cố vấn và giám sát bởi Tiến sĩ, BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc - nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội.
Đo thị lực tại Kính Mắt Bích Ngọc
Kính Mắt Bích Ngọc cũng được biết đến là showroom kính mắt có không gian trải nghiệm độc đáo, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Không gian xanh, khu ngồi chờ rộng rãi

Khu vực thử kính trong showroom Kính Mắt Bích Ngọc

Kính mắt Bích Ngọc chỉ sử dụng các sản phẩm mắt kính chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín: Essilor, Kodak, Chemi, Hoya (với mức giá chỉ từ 336.000đ/cặp). >>THAM KHẢO: Cắt kính cận giá bao nhiêu là phù hợp?
 
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG

QUY TRÌNH MINH BẠCH

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Call Zalo Messenger