Chuyên gia đầu ngành nhãn khoa tham dự buổi training nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc

16:22 | 10/10/2018
GS. TS. Đỗ Như Hơn - Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung ương và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc - Nguyên Phó giám đốc BV Mắt Hà Nội đã cùng tham dự và training chuyên môn cho nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc.
Ngay ngày đầu tháng 10 vừa qua, Kính mắt Bích Ngọc đã tổ chức buổi họp và training nhân viên với sự tham dự, góp mắt của hai vị chuyên gia nhãn khoa nổi tiếng là GS. TS. Đỗ Như Hơn - Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung ương và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc - Nguyên Phó giám đốc BV Mắt Hà Nội.
 

Buổi họp và training chuyên môn diễn ra ngay tại phòng họp tầng 4 của showroom Kính mắt Bích Ngọc với không khí vui vẻ, nhẹ nhàng. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia, nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc đã được giải đáp những thắc mắc liên quan đến kiến thức chuyên ngành y tế, bao gồm tật khúc xạ, các bệnh lý nhãn khoa cũng như dấu hiệu nhận biết, hệ quả và cách phòng tránh... Đặc biệt, BS. Đỗ Như HơnBS. Trịnh Thị Bích Ngọc cũng có những chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động trong ngành, cũng như những tâm sự chia sẻ khi làm việc trong ngành y.
 

GS. TS. Đỗ Như Hơn cho biết, ông cảm thấy đây là một buổi làm việc hiệu quả và hữu ích, đồng thời đề cao và hết lời khen ngợi mô hình hoạt động chuyên nghiệp, sự training và đào tạo bài bản của nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc - showroom mắt kính thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội. Ông cũng chia sẻ bản thân rất vui khi nhận lời mời từ TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc - cố vấn chuyên môn của Kính mắt Bích Ngọc và lãnh đạo công ty để có thể truyền tải kinh nghiệm và những thông tin bổ ích trong nhiều năm làm nghề, nhân rộng tri thức để có nhiều người Việt Nam được bảo vệ mắt hơn.
 
 

Được biết, tại Kính mắt Bích Ngọc, việc training đào tạo, kiểm tra kiến thức của nhân viên là việc thường xuyên và được quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ, kinh nghiệm và kỹ năng, kiến thức chuyên môn là những thứ mỗi một nhân viên đều phải được trang bị và nắm rõ, để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm tốt, bảo vệ được đôi mắt sáng khỏe của bản thân.
 
 

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Sản phẩm chất lượng: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Bảo hành chuyên nghiệp: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Hậu mãi chu đáo: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.
6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.

Tin tức khác
Tin tức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc