Chuyên gia đầu ngành nhãn khoa tham dự buổi training nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc

16:22 | 10/10/2018
GS. TS. Đỗ Như Hơn - Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung ương và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc - Nguyên Phó giám đốc BV Mắt Hà Nội đã cùng tham dự và training chuyên môn cho nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc.
Ngay ngày đầu tháng 10 vừa qua, Kính mắt Bích Ngọc đã tổ chức buổi họp và training nhân viên với sự tham dự, góp mắt của hai vị chuyên gia nhãn khoa nổi tiếng là GS. TS. Đỗ Như Hơn - Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung ương và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc - Nguyên Phó giám đốc BV Mắt Hà Nội.
 

Buổi họp và training chuyên môn diễn ra ngay tại phòng họp tầng 4 của showroom Kính mắt Bích Ngọc với không khí vui vẻ, nhẹ nhàng. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia, nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc đã được giải đáp những thắc mắc liên quan đến kiến thức chuyên ngành y tế, bao gồm tật khúc xạ, các bệnh lý nhãn khoa cũng như dấu hiệu nhận biết, hệ quả và cách phòng tránh... Đặc biệt, BS. Đỗ Như HơnBS. Trịnh Thị Bích Ngọc cũng có những chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động trong ngành, cũng như những tâm sự chia sẻ khi làm việc trong ngành y.
 

GS. TS. Đỗ Như Hơn cho biết, ông cảm thấy đây là một buổi làm việc hiệu quả và hữu ích, đồng thời đề cao và hết lời khen ngợi mô hình hoạt động chuyên nghiệp, sự training và đào tạo bài bản của nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc - showroom mắt kính thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội. Ông cũng chia sẻ bản thân rất vui khi nhận lời mời từ TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc - cố vấn chuyên môn của Kính mắt Bích Ngọc và lãnh đạo công ty để có thể truyền tải kinh nghiệm và những thông tin bổ ích trong nhiều năm làm nghề, nhân rộng tri thức để có nhiều người Việt Nam được bảo vệ mắt hơn.
 
 

Được biết, tại Kính mắt Bích Ngọc, việc training đào tạo, kiểm tra kiến thức của nhân viên là việc thường xuyên và được quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ, kinh nghiệm và kỹ năng, kiến thức chuyên môn là những thứ mỗi một nhân viên đều phải được trang bị và nắm rõ, để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm tốt, bảo vệ được đôi mắt sáng khỏe của bản thân.
 
 

Tham gia Group Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ Bích Ngọc với hơn 10.000 member để được chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc mắt.
 

Hội Đo Khám Mắt Bác Sĩ Bích Ngọc
Facebook Group: 10.000 member
Nơi chia sẻ những câu hỏi, những câu chuyện hay về chăm sóc mắt tại Phòng Khám Bác Sĩ Bích Ngọc


Tin tức khác
Tin tức

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc