Mở Cửa Hàng Ngày : 8h30 - 21h30 8h30 - 21h30
Thương hiệu
Tính năng
Độ cận
Độ viễn
Chiết suất
Khoảng giá

Chống ánh sáng xanh

Mắt kính chống ánh sáng xanh với rất nhiều lợi ích, đặc biệt là bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh có hại từ môi trường và các thiết bị điện tử khiến nó lọt vào top những dòng mắt kính được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Vì sao mắt kính chống ánh sáng xanh lại quan trọng?

1.1. Hiểu đúng về mắt kính chống ánh sáng xanh

Mắt kính chống ánh sáng xanh là mắt kính được cấu tạo có thể lớp phủ trên bề mặt mắt kính giúp ngăn một phần hoặc toàn phần ánh sáng xanh có hại từ môi trường hay các thiết bị điện tử đi vào mắt.

Mắt kính chống ánh sáng xanh được chia làm 2 loại: cắt bỏ (blue cut)kiểm soát (blue control).

Mắt kính cắt ánh sáng xanh (blue cut): có lớp phủ ngăn toàn bộ ánh sáng xanh (cả ánh sáng xanh ngọc và ánh sáng xanh tím).

Mắt kính kiểm soát ánh sáng xanh (blue control): có lớp phủ ngăn cản ánh sáng xanh tím, nhưng vẫn cho ánh sáng xanh ngọc đi qua.

> Xem thêm: Phân loại mắt kính chống ánh sáng xanh

1.2. Lợi ích của mắt kính chống ánh sáng xanh

Những nghiên cứu về ánh sáng xanh đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, nhiều người đeo kính chống ánh sáng xanh sau một thời gian đều cải thiện được các tình trạng như nhức mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ.

Đeo mắt kính chống ánh sáng xanh giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng khi ngồi làm việc trước màn hình máy tính hay xem điện thoại quá lâu nữa. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đeo kính chống ánh sáng xanh thực sự giúp mắt đỡ mỏi.

2. Những ai nên và không nên sử dụng mắt kính chống ánh sáng xanh?

Ai cũng có thể đeo và dùng mắt kính chống ánh sáng xanh, đặc biệt là dân văn phòng khi phải tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử.

Khi đeo mắt kính chống ánh sáng xanh, một phần ánh sáng nhìn thấy được đã bị cản bên ngoài mắt kính nên hình ảnh nhìn qua mắt kính chống ánh sáng xanh sẽ bị ngả nhẹ sang màu vàng. Mặc dù không đáng kể nhưng nó ảnh hưởng đến màu sắc của hình ảnh. Do đó, những bạn học thiết kế đồ họa, mỹ thuật, nghệ thuật hay những ngành nghề liên quan đến việc màu sắc thì không nên sử dụng mắt kính chống ánh sáng xanh.

Ngoài mắt kính chống ánh sáng xanh còn rất nhiều dòng kính khác chất lượng tốt mà các bạn có thể lựa chọn đó là mắt kính chống phản quang, chống chói lóa, chống va đập, đổi màu, râm cận, … tùy mục đích sử dụng khác nhau.

> Xem thêm: Video demo thực tế về mắt kính chống ánh sáng xanh

3. Các loại mắt kính chống ánh sáng xanh được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu mắt kính khác nhau trong đó được ưa chuộng nhất là mắt kính chống ánh sáng xanh của Zeiss (Đức), Essilor (Pháp) Hoya (Nhật Bản).

Mắt kính Zeiss DuraVision BlueProtect sở hữu chất lượng quang học cao cấp & công nghệ kiểm soát ánh sáng xanh (chỉ lọc ánh sáng xanh tím và cho ánh sáng xanh ngọc đi qua) là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng. Mức giá bán: từ 1.298.000đ.

Mắt kính Essilor Crizal Prevencia là sản phẩm của thương hiệu mắt kính nổi tiếng của Pháp, được sản xuất với công nghệ kiểm soát ánh sáng xanh là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của thương hiệu này. Mức giá bán: từ 1.238.000đ.

Mắt kính Hoya Stellify Blue Control là thương hiệu mắt kính nổi tiếng của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất được nhiều người tin dùng. Mức giá bán: từ 1.220.000đ.

> Xem thêm: Bảng giá mắt kính chống ánh sáng xanh mới nhất 2021

4. Tại sao bạn nên dùng mắt kính chính hãng?

Gọng kính có thương hiệu và mắt kính cũng thế. Và cũng giống như cái cách người ta nói về gọng kính hàng hiệu Gucci, Versace, Burberry, Rayban,… thì mắt kính hàng hiệu cũng cho những cảm nhận tương tự về sự đẳng cấp. Không những thế, nó còn quyết định nhiều hơn đến việc đôi mắt của bạn được bảo vệ như thế nào.

Mắt kính chính hãng đảm bảo những yếu tố giúp hỗ trợ thị lực tốt nhất, mang lại tầm nhìn rõ nét, bảo vệ mắt trước các tác nhân có hại từ môi trường như bụi, tia UV, tia chói từ nguồn sáng khác. Giúp mắt đỡ mỏi, hạn chế tăng độ, và giảm bớt các hiện tượng.

5. Mua mắt kính chống ánh sáng xanh chính hãng tại Kính mắt Bích Ngọc

Mua tròng kính Hoya ở đâu tốt ở Hà Nội

5.1. Cách thức mua hàng

Bạn có hai cách để mua mắt kính chống ánh sáng xanh chính hãng tại Kính mắt Bích Ngọc:

Mua trực tiếp: Showroom Kính mắt Bích Ngọc – 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mua online: Đặt hàng ngay tại trang sản phẩm hoặc liên hệ Hotline: 0947 511 666 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp mua và cắt kính cận online, bạn cần cung cấp đơn kính đầy đủ các thông số như dưới đây:

  1. Độ cận/viễn/loạn
  2. Chỉ số PD
  3. Loại kính: đơn tròng, hai tròng hay đa tròng (đối với lão thị)

5.2. Chính sách bảo hành, đổi trả

– Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 với lỗi của nhà sản suất.

– Chính sách bảo hành chi tiết TẠI ĐÂY

Kính mắt Bích Ngọc chỉ sử dụng các sản phẩm mắt kính chính hãng, quy trình dịch vụ công khai minh bạch, tận tâm với khách hàng.

✓ Minh bạch tuyệt đối, toàn bộ quá trình mài lắp kính được công khai để khách hàng giám sát.

✓ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Khúc xạ viên, kỹ thuật viên mài lắp trên 20 năm kinh nghiệm.

✓ Cố vấn chuyên môn TS.Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội.

Nguồn: Kính Mắt Bích Ngọc

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá

TẶNG 100 MÃ GIẢM GIÁ CẮT KÍNH CẬN