Đo thị lực dễ dàng hơn với ứng dụng Prescription Check

10:21 | 27/09/2018

Thông thường khi đo thị lực mắt bạn sẽ phải đến các phòng khám chuyên khoa, các bệnh viện mắt hoặc các cửa hàng kính mắt uy tín mới đảm bảo chất lượng đo thị lực chính xác nhất cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 hiện nay, việc đo thị lực đã trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn thực hiện với ứng dụng Prescription Check.

Ứng dụng đo thị lực Prescription Check

Nếu như bạn có quá nhiều công việc và không thể tới các phòng khám mắt để đo thị lực định kì, bạn có thể sử dụng Iphone, máy tính với khoảng cách tầm nhìn 3.5m để kiểm tra sự thay đổi thị lực của đôi mắt kể từ lần gần đây nhất đi khám mắt.
Để làm được điều đó, bạn cần tải ứng dụng Prescription Check của Warbay Parker để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không. Những điều kiện bao gồm: độ tuổi người dùng từ 18-40 tuổi, không có tiền sử các bệnh về mắt, đã có một cuộc kiểm tra toàn diện trong vòng 5 năm gần đây, độ cận từ 0-6, độ loạn từ 0-2. Hiện nay, Warbay Parker đang cung cấp ứng dụng miễn phí cho khu vực Newyork, California, Florida, Virginia.

 
Đo thị lực | Kính Mắt Bích Ngọc

 
Khi thỏa mãn điều kiện tham gia, bạn phải đăng nhập WarbyParker.com/Test trên cả điện thoại và máy tính của bạn, thực hiện thao tác ghép đôi thiết bị. Tiếp theo, bạn cần phải đứng cách màn hình khoảng 12 feet (tầm 3,5 mét) để thực hiện bài kiểm tra thị lực cơ bản. Khi bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi kết quả cho bác sĩ nhãn khoa. Nếu chúng giống như đơn kính của bạn trước đó, bạn sẽ nhận được các gợi ý về các loại mắt kính và gọng kính phù hợp từ Warby Parker. Nếu thị lực của bạn đã thay đổi, bạn sẽ được khuyên nên đến một phòng khám mắt để đo lại. Công ty cho biết toàn bộ quá trình kiểm tra mất khoảng 20 phút và bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 24 giờ.

Kết quả thử nghiệm

Warby Parker đã nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ này từ năm 2015, trong khi các công ty khác, như Smart Vision Labs, đã tìm ra cách để sử dụng điện thoại di động để kiểm tra thị lực vào năm 2016. Mặc dù không thay thế cho một bài kiểm tra mắt toàn diện nhưng việc có thể đo thị lực thoải mái tại nhà cũng đã đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay.
 
Đo thị lực | Kính Mắt Bích Ngọc


Cách mạng công nghệ 4.0 giúp cho mọi người có thể dễ dàng thực hiện những việc tưởng chừng như mất nhiều công sức chỉ bằng một cái click chuột. Công nghệ đo thị lực  Prescription Check rất thích hợp cho những người bận rộn hoặc những người muốn thường xuyên kiểm ra tình trạng thị lực của mắt nhưng không có điều kiện đến các phòng khám nhãn khoa.
Tuy nhiên, công nghệ này có nhiều mức giới hạn như là độ tuổi, hay độ diop của tật khúc xạ, không thể phát hiện ra những bệnh về mắt đi kèm. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra tổng thể sức khỏe của đôi mắt thì lời khuyên chân thành vẫn là đến các phòng khám nhãn khoa uy tín hoặc các bệnh viện mắt, đó là những nơi có thể cung cấp kết quả tổng thể và chính xác nhất cho bạn.


Khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn chuyên sâu về kiến thức kính mắt và tật khúc xạ có thể liên hệ với chúng tôi tại đây
 

6 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

1. Chuyên môn hàng đầu: đội ngũ chuyên gia được cố vấn và giám sát bởi TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên PGĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội, đảm bảo chất lượng đo khám thị lực chuẩn xác nhất.
2. Sản phẩm chất lượng: Tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính thương hiệu, chất lượng trên thị trường.
3. Bảo hành chuyên nghiệp: nhờ kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm (gọng kính và mắt kính), chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm, với mọi lỗi sản xuất trong 1 năm sử dụng.
4. Hậu mãi chu đáo: chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cơ bản (thay ốc, thay đệm mũi, nắn chỉnh càng kính,…) và vệ sinh đánh bóng trọn đời sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.
5. Trải nghiệm độc đáo: không gian showroom được thiết kế với khu vực ngồi chờ rộng rãi, phục vụ đồ uống khi chờ đợi, nhân viên tư vấn được đào tạo và quản lý chặt chẽ.
6. Minh bạch tuyệt đối: công khai toàn bộ giá và thông tin về sản phẩm, khách hàng được giám sát toàn bộ quá trình mài lắp kính.

Tin tức khác
Dịch vụ

Thương hiệu

Đăng ký nhận tư vấn mắt kính từ Kính mắt Bích Ngọc