Mở Cửa Hàng Ngày :

Đo thị lực dễ dàng hơn với ứng dụng Prescription Check

Thông thường khi đo thị lực mắt bạn sẽ phải đến các phòng khám chuyên khoa, các bệnh viện mắt hoặc các cửa hàng kính mắt uy tín mới đảm bảo chất lượng đo thị lực chính xác nhất cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 hiện nay, việc đo thị lực đã trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn thực hiện với ứng dụng Prescription Check.

Ứng dụng đo thị lực Prescription Check

Nếu như bạn có quá nhiều công việc và không thể tới các phòng khám mắt để đo thị lực định kì, bạn có thể sử dụng Iphone, máy tính với khoảng cách tầm nhìn 3.5m để kiểm tra sự thay đổi thị lực của đôi mắt kể từ lần gần đây nhất đi khám mắt.
Để làm được điều đó, bạn cần tải ứng dụng Prescription Check của Warbay Parker để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không. Những điều kiện bao gồm: độ tuổi người dùng từ 18-40 tuổi, không có tiền sử các bệnh về mắt, đã có một cuộc kiểm tra toàn diện trong vòng 5 năm gần đây, độ cận từ 0-6, độ loạn từ 0-2. Hiện nay, Warbay Parker đang cung cấp ứng dụng miễn phí cho khu vực Newyork, California, Florida, Virginia.
Đo thị lực ứng dụng Prescription

Khi thỏa mãn điều kiện tham gia, bạn phải đăng nhập WarbyParker.com/Test trên cả điện thoại và máy tính của bạn, thực hiện thao tác ghép đôi thiết bị.

Tiếp theo, bạn cần phải đứng cách màn hình khoảng 12 feet (tầm 3,5 mét) để thực hiện bài kiểm tra thị lực cơ bản.

Khi bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi kết quả cho bác sĩ nhãn khoa.

Nếu chúng giống như đơn kính của bạn trước đó, bạn sẽ nhận được các gợi ý về các loại mắt kính và gọng kính phù hợp từ Warby Parker.

Nếu thị lực của bạn đã thay đổi, bạn sẽ được khuyên nên đến một phòng khám mắt để đo lại. Công ty cho biết toàn bộ quá trình kiểm tra mất khoảng 20 phút và bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 24 giờ.

Kết quả thử nghiệm

Warby Parker đã nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ này từ năm 2015, trong khi các công ty khác, như Smart Vision Labs, đã tìm ra cách để sử dụng điện thoại di động để kiểm tra thị lực vào năm 2016. Mặc dù không thay thế cho một bài kiểm tra mắt toàn diện nhưng việc có thể đo thị lực thoải mái tại nhà cũng đã đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay.

Cách mạng công nghệ 4.0 giúp cho mọi người có thể dễ dàng thực hiện những việc tưởng chừng như mất nhiều công sức chỉ bằng một cái click chuột. Công nghệ đo thị lực  Prescription Check rất thích hợp cho những người bận rộn hoặc những người muốn thường xuyên kiểm ra tình trạng thị lực của mắt nhưng không có điều kiện đến các phòng khám nhãn khoa.

Nên đo thị lực ở đâu
Tuy nhiên, công nghệ này có nhiều mức giới hạn như là độ tuổi, hay độ diop của tật khúc xạ, không thể phát hiện ra những bệnh về mắt đi kèm. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra tổng thể sức khỏe của đôi mắt thì lời khuyên chân thành vẫn là đến các phòng khám nhãn khoa uy tín hoặc các bệnh viện mắt, đó là những nơi có thể cung cấp kết quả tổng thể và chính xác nhất cho bạn.

Khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn chuyên sâu về kiến thức kính mắt và tật khúc xạ có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

Nguồn: Kính mắt Bích Ngọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC NHIỀU
Đa số người mắc loạn thị chưa hiểu đúng về tật khúc xạ này. Cận loạn thị là gì, viễn loạn thị là gì, có mấy cách khắc phục, có nên đeo kính không?
Nhiều người mua kính Gucci, cơ bản chỉ vì thương hiệu của nó. Nghe bất cứ sản phẩm nào mang tên Gucci mà bạn sở hữu đều nâng tầm đẳng cấp của bạn. Nhưng nếu bạn không hiểu về thương hiệu này thì không nên đeo nó, giống như việc bạn chỉ khoác lên một chiếc áo đẹp nhưng không hợp với mình.
Kính Gentle Monster là thương hiệu kính mắt của Hàn Quốc đang "đại náo" toàn cầu. Mỗi năm thương hiệu này cho ra đời tới 350 – 400 mẫu kính thuộc 30 – 40 phong cách khác nhau mà không hề trùng lặp ý tưởng. Giá mắt kính Gentle Monster chính hãng trung bình từ 180$ đến 300$.
Người cận thị muốn sử dụng kính cận đổi màu khi ra nắng cần hiểu rõ: Kính cận đổi màu có những loại nào? Kính cận đổi màu có giá bao nhiêu?
Với sản phẩm gọng kính cận sang trọng thường sử dụng vật liệu chế tạo cao cấp trong đó có titanium. Vậy gọng kính titan là gì? Chúng có ưu điểm gì nổi bật?
Từ mẫu kính chỉ phục vụ trong quân sự, kính Rayban đã có những bước tiến chiến lược mang thời trang kính mắt đến với Mỹ và người dân trên toàn thế giới.
TIN TỨC
Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.

THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày, để đưa những cặp mắt kính chất lượng đến tay người tiêu dùng, bằng dịch vụ công khai minh bạch, tận tâm - chuyên nghiệp.

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá