Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Top 5 lý do nên đeo kính không gọng

Kính không gọng có những ưu điểm gì, có phù hợp với bạn hay không, và tại sao đó là loại gọng kính ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Kính không gọng (kính gọng khoan) là loại kính không có viền, mắt kính liên kết với gọng kính nhờ những chiếc ốc được bắt ở các lỗ khoan ngay trên mắt kính.

Banner kính không gọng

>>>TOP 5 LÝ DO NÊN ĐEO KÍNH KHÔNG GỌNG

1. Trọng lượng gọng kính nhẹ nhất

Do có cấu tạo đặc biệt (không có phần vành mắt) nên kính không gọng sử dụng ít vật liệu nhất  và cũng có trọng lượng nhẹ nhất trong tất cả các loại gọng kính.

Trọng lượng nhẹ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng (đeo như không đeo), không tì lên khuôn mặt gây cảm giác khó chịu.

2. Không che khuất khuôn mặt

Rất nhiều người lo lắng rằng: đeo kính sẽ làm thay đổi hình ảnh về khuôn mặt của họ, che khuất những nét đẹp của khuôn mặt.

Kính không gọng là lựa chọn tốt nhất, giúp khi nhìn từ bên ngoài khuôn mặt của bạn ít bị che khuất và thay đổi.

Kinh khong gong nam dep

3. Điều chỉnh linh hoạt khi lắp đặt

Một điều mà rất ít người biết về kính không gọng, đó là khả năng điều chỉnh vô cùng linh hoạt. Vì gọng kính không có vành mắt kính, nên bạn có thể mài hình dáng mắt kính theo ý thích cá nhân.

Nếu bạn thích 1 chiếc kính không gọng, nhưng chưa ưng ý về cặp mắt kính, có thể yêu cầu mài 2 mắt kính theo hình dáng khác, và lắp vào gọng kính đã lựa chọn.

Điều này trở nên vô cùng hữu ích với những người có khuôn mặt quá lớn hoặc quá nhỏ. Bạn có thể yêu cầu mài 2 mắt kính to hơn, hoặc nhỏ hơn để phù hợp với khuôn mặt.

Dieu chinh mat kinh khong gong

4. Phù hợp với mọi loại khuôn mặt

Theo Kính Mắt Bích Ngọc, khuôn mặt của chúng ta có 6 hình dáng cơ bản là: vuông, tròn, kim cương, trái tim, trái lê, trái xoan. Tương ứng với từng hình dáng khuôn mặt sẽ có những kiểu dáng gọng kính phù hợp khác nhau.

Tuy nhiên với kính không gọng, do không có vành mắt kính và khả năng điều chỉnh linh hoạt (có thể thay đổi hình dáng mắt kính theo mong muốn), nên đây là loại gọng kính có thể phù hợp với mọi khuôn mặt.

>>Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lựa chọn gọng kính cận theo khuôn mặt

5. Phong cách thời trang ấn tượng

Nếu bạn thường xuyên quan sát về kính mắt, sẽ nhận ra rằng: kính không gọng là lựa chọn hàng đầu của doanh nhân, chuyên gia, chính trị gia.

Kính không gọng được định hình là phong cách thời trang gắn với giới tri thức, mang đến sự lịch lãm, trẻ trung và sang trọng.

gọng kính rayban RB 6411D 2500 3750 scaled

THAM KHẢO: BỘ SƯU TẬP KÍNH KHÔNG GỌNG HOT NHẤT 2020

Lưu ý 1, cặp mắt kính của kính không gọng phải có chất liệu phù hợp để ốc khoan xuyên qua. Những loại mắt kính thông thường quá giòn, hoặc quá mềm khi ốc xuyên qua sẽ dễ bị nứt hoặc vỡ trong quá trình sử dụng. Vì vậy mắt kính của kính không gọng nên sử dụng loại có chiết suất 1.53 (trivex), 1.59 (polycarbonate) hoặc 1.67 (high index plastic).

>>Tìm hiểu ngay: Chiết suất của mắt kính

Lưu ý 2, giá bán của kính không gọng bằng tổng của giá gọng kính + giá cặp mắt kính. Sau khi lựa chọn được gọng kính, bạn nên tìm hiểu về mắt kính, sử dụng những mắt kính có chất lượng tốt để bảo vệ cho đôi mắt của bạn.

>>Tìm hiểu ngay: Cắt kính cận giá bao nhiêu thì phù hợp

Tại Kính mắt Bích Ngọc, mắt kính chính hãng có giá chỉ từ 485.000đ, gọng kính có giá từ 300.000đ. 
✓ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với lỗi sản phẩm (gọng kính và mắt kính)
✓ Minh bạch tuyệt đối, toàn bộ quá trình mài lắp kính được công khai để khách hàng giám sát
✓ Cố vấn chuyên môn TS.Trịnh Thị Bích Ngọc, nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội
✓ Miễn phí vệ sinh, thay ốc, đệm mũi, nắn chỉnh gọng kính, sửa chữa cơ bản trọn đời sản phẩm

Nguồn: Kính mắt Bích Ngọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá