Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Đài Truyền hình Hà Nội phỏng vấn bác sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc về cần thị học đường

TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội có mặt tại showroom Kính mắt Bích Ngọc 114 Đại Cồ Việt để thực hiện buổi phỏng vấn về cận thị học đường.

Là một trong số những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh về chăm sóc sức khỏe cho con cái, tật cận thị và tình trạng cận thị học đường đang là chủ đề nóng hổi. Rất nhiều trẻ nhỏ, trẻ đến tuổi đến trường, học sinh – sinh viên hiện nay mắc tật cận thị này và có nguy cơ gia tăng độ cận thị cao, khiến nhiều bố mẹ lo ngại. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, Đài TH Hà Nội đã phối hợp cùng Kính mắt Bích Ngọc TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc thực hiện một buổi phỏng vấn đề cập tới bệnh lý nhãn khoa này.

Trao đổi với nhà đài, BS. Bích Ngọc cho biết, trong vài năm gần đây, số người bị cận thị không ngừng tăng lên, lượt bệnh nhân đến khám và cắt kính điều trị cận thị ở Phòng khám mắt Bích Ngọc thậm chí có khi lên đến gần 100 lượt mỗi ngày. Đặc biệt, sau mỗi dịp nghỉ hè, nghỉ lễ, khi đưa con đi khám, số độ cận thị của trẻ tăng lên từ 0.5 – 1 diop, rất đáng lo ngại.

4

Trước thực trạng ấy, TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và bảo vệ mắt của con cái khỏi nguy cơ mắc tật cận thị học đường và gia tăng độ cận; cũng như giải đáp các câu hỏi thường gặp trong việc đeo và sử dụng kính, thói quen có lợi cho mắt trong khi học tập, hoạt động hay nghỉ ngơi.

Đây được coi là một hoạt động thiết thực, một buổi chia sẻ kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm đầy quý giá từ một vị bác sĩ nhiệt tình và có nhiều năm làm việc – thực nghiệm, rất bổ ích cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường và những người mắc cận thị.

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:

2

 

1
3

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá