Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Giải pháp mới cho người cận thị nặng

Bạn đang bị cận thị nặng với số độ ngày càng tăng cao theo thời gian, mắt kính ngày càng dầy tưởng chừng như đang đeo cả khối đá trên mặt, các phương pháp laser hầu như không còn tác dụng. Đi vào ngõ cụt ư? Đừng vội lo lắng. Đã có ICL giúp bạn. Phương pháp đặt kính ICL có thể chữa cận thị lên đến 18 độ, viễn tối đa 10 độ, loạn 6 độ cho người giác mạc mỏng.

Phương pháp ICL là gì?

ICL ( Implantable Collamer Lens) là loại kính nội nhãn cấu tạo từ chất Collamer được đặt trước thủy tinh thể tự nhiên của mắt để điều trị cận thị nặng, giúp người cận thị nhìn rõ mà không phải phụ thuộc vào kính cận.

Hợp chất collamer cực đặc biệt, bên ngoài là lớp collagen, bên trong là lớp polymer có độ tương thích sinh học cao, rất trong suốt và mềm dẻo. Thấu kính độc đáo này sẽ được đặt vào trong mắt, sau tròng đen và trước thủy tinh thể.

tròng kính cận thị | Kính Mắt Bích Ngoc

Điểm khác biệt giữa phương pháp ICL với các phương pháp laser thông thường

Phẫu thuật laser phụ thuộc nhiều vào chiều dày giác mạc và độ cận thị. Người bị cận thị nặng mà có giác mạc mỏng thì không thể mổ bằn laser, nếu vẫn cố làm sẽ dẫn đến giãn phình và sau đó sẽ không thể hồi phục được thị lực. Còn người có giác mạc dày, độ cận quá cao nếu phẫu thuật sẽ lấy đi rất nhiều mô, làm cho giác mạc yếu đi và trở nên quá dẹt, ảnh hưởng đến chất lượng thị giác sau phẫu thuật.

Còn với phương pháp ICL, bác sĩ sẽ đặt thấu kính nhỏ, trong suốt, mềm dẻo vào trong mắt nhưng không làm thay đổi độ cong, chiều dày, sự bền vững của giác mạc. Phương pháp này chỉ can thiệp vào nội nhãn mà không tác động vào giác mạc nên rất phù hợp với những đôi mắt không thể laser được.

Thời gian thực hiện phẫu thuật ICL chỉ mất 10 phút

Thời gian làm phẫu thuật ICL chỉ mất 10 phút. Hai kính cùng công suất điều trị 10 độ cận tuy nhiên không thể dùng chung một loại cho hai bệnh nhân. Thậm chí có những người hai mắt có cùng độ cận nhưng vẫn phải dùng 2 kính khác nhau bởi vì các thông số mỗi mắt là khác nhau.

Phẫu thuật cận thị - Kính Mắt Bích Ngọc

Hồi phục nhanh

Khoảng 80-90% bệnh nhân có thể nhìn rõ chỉ sau 1 ngày phẫu thuật, nhiều trường hợp có thể đạt tới mức thị lực tối đa. Sau 6 tháng, thị lực và khúc xạ sẽ ổn định.

Nếu như không có vấn đề gì phát sinh, kính sẽ nằm trong mắt đến già cho đến khi bị đục thủy tinh thể. Khi tuổi cao, thủy tinh thể bị đục, môi trường quang học mất đi tính trong suốt, khi đó thấu kính trong mắt không còn phát huy tác dụng nữa, biện pháp chữa trị duy nhất cho đến hiện nay đó là phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể.

Nhìn chung cho đến nay, ICL vẫn đang là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất cho các trường hợp bệnh nhân bị cận thị nặng.

Đối với những người bị cận thị nặng cần phải đi khám mắt thường xuyên khoảng 6 tháng 1 lần để đo thị lực và thay mắt kính mới. Có nhiều người do chủ quan mà quên đi việc thăm khám thường xuyên sẽ làm cho độ cận của mắt ngày càng tăng hơn. Hiện nay có một bộ phận lớn các khách hàng mắc sai lầm đó là chưa quan tâm đúng mực đến mắt kính mà mình đang sử dụng. Hãy nhớ rằng, dù bạn có chăm sóc mắt tốt đến đâu nhưng sử dụng một chiếc mắt kính kém chất lượng cũng sẽ làm cho đôi mắt ngày càng gặp vấn đề về tật khúc xạ nghiêm trọng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ đôi mắt của chính mình bạn nhé.

Ngay tại Hà Nội, Kính Mắt Bích Ngọc cung cấp 100% các thương hiệu kính chính hãng, mắt kính có khả năng ngăn chặn tia UV để bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh, không bị nhòe mỗi khi đi mưa hay có nhiều hơi nước bám lên kính. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình đổi mắt kính tốt sale 50% cho 500 khách hàng đầu tiên.

Quý khách hàng quan tâm có thể kích vào đây để biết thêm chi tiết: https://doimatkinhtot.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá