Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Hội thảo chăm sóc mắt học đường ngày 26/8/2018

Hội thảo về chủ đề chăm sóc mắt học đường đã diễn ra tốt đẹp với sự chia sẻ nhiệt tình của 2 diễn giả chuyên gia đầu ngành nhãn khoa và nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh.

Vào 14h30 ngày 26/8/2018 vừa qua, hội thảo “Chăm sóc mắt học đường – hiểu đúng, đủ và hành động sớm với các tật khúc xạ và bệnh về mắt của con” đã được diễn ra tại Trống Đồng Palace, 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện diễn ra tốt đẹp với sự tham gia chia sẻ của hai diễn giả là bác sĩ nhãn khoa đầu ngành và rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới việc chăm sóc, bảo vệ mắt cho trẻ nhỏ.

ht1

Hội thảo diễn ra xuyên suốt xoay quanh các vấn đề chăm sóc mắt cho trẻ nhỏ, với 3 phiên chính:
1. Nguyên nhân, biểu hiện, cách phòng tránh các tật khúc xạ (bao gồm cận thị, viễn thị, loạn thị) thường gặp ở trẻ lứa tuổi tiền học đường và học đường.
2. Các bệnh lý về mắt và các chấn thương mắt thường gặp ở trẻ.
3. Phụ huynh hỏi đáp trực tiếp với bác sĩ/khách mời các vấn đề về mắt mà trẻ đang gặp phải.

G9A0101

Sự hiện diện của hai vị khách mời là chuyên gia đầu ngành nhãn khoa là điều đáng phải kể đến, hai vị diễn giả đã nhiệt tình chia sẻ các kiến thức chuyên môn về tật khúc xạ cũng như vấn đề về mắt của trẻ nhỏ, đó là:
GS. TS. Nguyễn Như Hơn: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương
TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội

G9A9949

Dưới sự dẫn dắt của MC Minh Trang, các bậc phụ huynh đã có màn giao lưu trực tiếp với hai diễn giả, đặt nhiều câu hỏi thực tế và được giải đáp rất tận tình.
Trong thời gian tới, Kính mắt Bích Ngọc sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng cũng như sự kiện chuyên môn khác. Hãy theo dõi Kính mắt Bích Ngọc để nhận được nhiều thông tin bổ ích khác.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

G9A9967

 

G9A9963

 

G9A0131

 

ht20

 

ht11

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá