Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Khám mắt

Khám mắt định kỳ, đo thị lực thường xuyên sẽ giúp phát hiện sớm tật khúc xạ hoặc các bệnh liên quan về mắt, giúp bảo vệ thị lực của...

Kính mắt Bích Ngọc tự hào khi được thành lập với sự đỡ đầu của Phòng khám mắt Bích Ngọc, một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm trong suốt 30 năm qua. 

Kính Mắt Bích Ngọc hoạt động dưới sự tham gia, cố vấn của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về nhãn khoa. Đặc biệt có TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, là bác sỹ chính, trực tiếp khám và điều trị bệnh về mắt. Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới giúp đo và chẩn đoán chính xác tình trạng thị lực và các bệnh lý về mắt.

Khám mắt tại kính mắt Bích Ngọc


Tại Showroom Kính mắt Bích Ngọc, ngoài các sản phẩm, dịch vụ tư vấn về kính mắt, kính thuốc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo thị lực, khám mắt, chẩn đoán bệnh mắt, với sự làm việc của các những người làm chuyên môn giàu kinh nghiệm và tận tình săn sóc bệnh nhân hết mực.​
Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo tại Kính mắt Bích Ngọc về các cách vệ sinh kính mắt làm sao cho thật tốt tránh xây xướt mắt kính ảnh hưởng tới tầm nhìn của quý khách.
 

Untitled 1%20%5BRecovered%5D 01 01

KIẾN THỨC

TIN BÍCH NGỌC OPTICAL

Kính mắt Bích Ngọc tuyển dụng nhân sự
Những dịch vụ tuyệt hảo tại Kính mắt Bích Ngọc luôn sẵn sàng đón chờ bạn đến trải nghiệm.
Khi tham gia bốc thăm, bạn sẽ có cơ hội trúng mắt kính thương hiệu với tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng.
Đến với Kính mắt Bích Ngọc trong khung giờ vàng ngày khai trương, bạn sẽ có cơ hội nhận được cặp mắt kính thương hiệu chỉ với giá 0 đồng.
Hàng loạt chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương tại Kính mắt Bích Ngọc - showroom mắt kính thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội.

SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá