Mở Cửa Hàng Ngày :

Khám mắt

Khám mắt định kỳ, đo thị lực thường xuyên sẽ giúp phát hiện sớm tật khúc xạ hoặc các bệnh liên quan về mắt, giúp bảo vệ thị lực của...

Kính mắt Bích Ngọc tự hào khi được thành lập với sự đỡ đầu của Phòng khám mắt Bích Ngọc, một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm trong suốt 30 năm qua. 

Kính Mắt Bích Ngọc hoạt động dưới sự tham gia, cố vấn của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về nhãn khoa. Đặc biệt có TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, là bác sỹ chính, trực tiếp khám và điều trị bệnh về mắt. Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới giúp đo và chẩn đoán chính xác tình trạng thị lực và các bệnh lý về mắt.

Khám mắt tại kính mắt Bích Ngọc


Tại Showroom Kính mắt Bích Ngọc, ngoài các sản phẩm, dịch vụ tư vấn về kính mắt, kính thuốc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo thị lực, khám mắt, chẩn đoán bệnh mắt, với sự làm việc của các những người làm chuyên môn giàu kinh nghiệm và tận tình săn sóc bệnh nhân hết mực.​
Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo tại Kính mắt Bích Ngọc về các cách vệ sinh kính mắt làm sao cho thật tốt tránh xây xướt mắt kính ảnh hưởng tới tầm nhìn của quý khách.
 

Untitled 1%20%5BRecovered%5D 01 01

DỊCH VỤ

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày, để đưa những cặp mắt kính chất lượng đến tay người tiêu dùng, bằng dịch vụ công khai minh bạch, tận tâm - chuyên nghiệp.

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá