Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Tính năng chống loang nước trên mắt kính

Đối với những người đeo kính, nước mưa hay hơi nước bám vào kính đúng là cơn "ác mộng" vì chúng làm cản trở tầm nhìn, gây khó khăn trong việc tham gia giao thông, và ảnh hưởng đến cả những sinh hoạt của cuộc sống thường ngày.

Những người cận thị thường rất ghét đi dưới trời mưa. Bởi lẽ, nước mưa loang ra trên mặt kính khiến họ không thể nhìn rõ đường và rất khó khăn trong việc di chuyển. Không chỉ vậy, mỗi khi ngồi gần nồi lẩu, hay bất cứ thứ gì bốc hơi nghi ngút, thậm chí rót một cốc nước nóng cũng khiến cho hơi nước bám đầy kính, không thể nhìn rõ mọi vật. Với phụ nữ, mùa hè ra đường thường che chắn rất kĩ, chắc hẳn không ít lần bạn bực bội vì đứng đợi đèn đỏ, hơi thở thoát ra từ việc đeo khẩu trang làm mờ kính.

Giải pháp cho bạn

Mắt kính với tính năng chống nước chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những tình huống như vậy. Mắt kính chống nước được phủ một lớp váng giúp nước bám và đọng thành giọt chứ ko bị loang trên mặt kính, sau đó sẽ trôi đi, điển hình là các mắt kính Chemi, Kodak, Essilor và Hoya…
Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh BNO Channel – KÍNH MẮT BÍCH NGỌC, các bạn đừng quên nhấn nút đăng ký kênh cũng như Like, Chia sẻ cũng như để lại những đóng góp để cho KÍNH MẮT BÍCH NGỌC ngày càng tốt hơn nhé.
——————————————–

* Đăng Ký Theo Dõi Kênh BNO: https://bit.ly/2LQvKsf
* Website: https://kinhmatbichngoc.vn
* Facebook: https://www.facebook.com/bichngocoptic
* Twitter: https://bit.ly/2OFf6cUKÍNH MẮT BÍCH NGỌC – MẮT KÍNH PHẢI TỐT
Cố vấn: TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc (nguyên PGĐ BV Mắt HN)
Hotline: 0947 511 666 | Open: 08h30 – 21h30
Showroom: 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá