Mở cửa: 8h30 - 19h |||

Trung thu đầu tiên tại Kính mắt Bích Ngọc

Sau 3 tháng hoạt động, để chào đón Trung thu đầu tiên, toàn bộ nhân viên tại Kính mắt Bích Ngọc đã cùng chung tay làm bánh trung thu tri ân khách hàng.

“Tưởng không vui mà vui không tưởng” – là điều đầu tiên mà nhân viên Kính mắt Bích Ngọc thốt lên khi nói về Trung thu 2018. Đây là mùa Trung thu đầu tiên của showroom mắt kính thương hiệu tại Thủ đô sau 3 tháng hoạt động kể từ ngày khai trương.

Theo CEO của Kính mắt Bích Ngọc, hoạt động làm bánh này được tổ chức nhằm tạo không khí lễ hội, gắn kết tình cảm nhân viên trong công ty, cũng đồng thời là sự tri ân tự tay làm bánh gửi tới khách hàng thân thiết.

Trung thu

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Được biết, để chuẩn bị cho buổi làm bánh trung thu này, mọi kế hoạch đều được lên từ rất sớm, bao gồm: Mời nghệ nhân làm bánh tới training và hướng dẫn nhân viên công ty, mua nguyên liệu, chuẩn bị đồ dùng, chuẩn bị card – thiệp – phong bì – hộp đựng – túi xách… Tất cả đều nhằm tạo động lực và hứng thú cũng như để lại dấu ấn của một nhãn hàng thương hiệu uy tín và có tâm, có tầm.

Trong suốt một ngày làm bánh, từ giám đốc cho đến nhân viên, từ các anh chị khúc xạ viên đến chú bảo vệ, tất cả đều cùng nhau xắn tay áo, đeo găng tay làm bánh trung thu, không ngớt cười nói vui vẻ. Khắp không gian của showroom ngày hôm đó, nói không ngoa, đều sực nức mùi bánh nướng thơm, bánh dẻo ngọt.

Trung thu 4

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Nói về việc tổ chức hoạt động này, đại diện Kính mắt Bích Ngọc cho biết: “Chúng tôi luôn nghĩ rằng: những khách hàng đầu tiên như những người bạn thân từ thời thơ ấu. Đến với nhau bằng sự chân thành, bằng niềm tin yêu vô điều kiện, tình bạn thật đáng quý biết bao. Thông qua những chiếc bánh trung thu “hand made nhà làm”, Kính mắt Bích Ngọc xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những Quý khách hàng đã tin yêu, lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua”.

Trung thu 2

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Những chiếc bánh sau đó lại được chính nhân viên của Kính mắt Bích Ngọc làm shipper gửi tới tận tay các Quý khách hàng. Những chiếc bánh thơm ngon dẻo ngọt sẽ là lời tri ân và lời hứa không ngừng cố gắng để đem lại tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, bảo vệ đôi mắt sáng cho người Việt.

Một số hình ảnh khác:

Trung thu 5

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Trung thu 1

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

Trung thu 6

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw==

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC

TIN TỨC

Bạn đang tìm địa chỉ mua kính mắt tại Hà Nội? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin về 5 cửa hàng kính mắt uy tín theo đánh giá của người dùng!
Trên đời này, đúng là có những điều tồn tại ngay trước mắt và không dễ dàng để thấu hiểu.
Sử dụng các thiết bị điện tử quá mức là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về mắt ở trẻ nhỏ. Đáng trách hơn, hiện nay sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của các bậc phụ huynh lại là yếu tố góp phần làm hại đến đôi mắt của con em mình.
Chiếc điện thoại di động - người tình 4.0 đang làm bạn trở nên bớt quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình.

THƯƠNG HIỆU

1. Thương hiệu
2. Tính năng
3. Độ cận
4. Độ viễn
5. Chiết suất
6. Khoảng giá